Koova

Koova Lyric In English


ராவெல்லாம்
தூக்கங்கெட்டு நீ
கெடக்குதியோ
உசுரெல்லாம் அத
நெனைச்சிட்டு
இருக்குதியோ

கூவ கூவ
முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட கூவ
கூவ முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட

கூ கூவ கூவ
முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட கூவ
கூவ முட்டா கூவ

ஒன்டி மனச
சாத்தி ஒரு கொண்டி
பூட்ட பூட்டி தொறவ
தூக்கி போட்டு அட
பொரவ தேடி போறா

கூவ கூவ
முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட கூவ
கூவ முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட

கூ கூவ கூவ
முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட கூவ
கூவ முட்டா கூவ

நீ யாருன்னு தான்
முட்டி கிட்டு கேட்டு நிக்க
ஏன் வாழுதின்னு காரணம்
நீ பாத்து நிக்க ரா தீராமதான்
வானமொன்னு இங்கிருக்க
ஆஆ

நொஞ்ச கம்பளமா
நெஞ்சில் நோம்பலாமா
நாலஞ்சு நாளா நீ
கெடக்க கெடக்க

உக்காந்து அழுதா
மக்கி தான் முடிவ வா
இன்னும் இருக்கு
நடக்க ஹே


கூவ கூவ முட்டா
கூவ ஆக்கங்கெட்ட கூவ
கூவ முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட

கூ கூவ கூவ
முட்டா கூவ
ஆக்கங்கெட்ட கூவ
கூவ முட்டா கூவ

கூவ
ஹே இடத்த
காலி பண்றா முதல
அய்யோ பரணி சார்

கூவ கூவ

உன்னையெல்லாம்
வெச்சி ஓட்றா சி ஆ கூவ

கூவ

ஹே
யே கூவ
போடா
யார் ரா நீ சோ
கியூட் ஹாஹாஹா


Raavellaam Thookkangettu
Nee Kedakkudhiyoo
Usurellaam Adha Nenachittu
Irukkudhiyoo

Koova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta
Koova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta

Kokoova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta
Koova Koova
Muttaa Koova

Ondi Manasa Saathi
Oru Kondi Pootta Pootti
Thoravaa Thookki Pottu
Ada Poravaa Thaedi Poraa

Koova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta
Koova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta

Kokoova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta
Koova Koova
Muttaa Koova

Nee Yaarunnudhaan
Muttikkittu Kettu Nikka
Yen Vaazhudhinnu
Kaaranam Nee Paathu Nikka
Raa Theeraamathaan
Vaanamonnu Ingirukkaaaaa

Nonja Kambalamaa
Nenjil Nombalamaa
Naalanju Naalaa Nee
Kedakkakedakka

Okkaandhu Azhudhaa
Makkithaan Mudiva
Vaa Innum Irukku
Nadakka Heyy


Koova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta
Koova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta

Kokoova Koova
Muttaa Koova
Aakkangetta
Koova Koova
Muttaa Koova

Koova
Hey Yedatha
Gaali Panra Mudhala
Aiyo Bharani Sir

Koova Koova

Unnaiyellam Vechi
Odraa Chei
Ah Koova

Koova

Hey
Eh Koova
Podaa
Yaar Raa Nee So Cute
Hahaha

Koova Song Lyrics From Koova Lyrics | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies