Kozhaa Puttu Penney

Kozhaa Puttu Penney Lyric In English


கொழா புட்டு பெண்ணே
உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா
உன் காரமான வெரல
கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

கொழா புட்டு பெண்ணே
உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா
உன் காரமான வெரல
கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ஒன் வாடா மல்லியில்
வாசத்த நான் உறிஞ்சி குடிக்கட்டுமா
உன் தேக்கு மர தேகத்த
நான் ஒரசி பாக்கட்டுமா

மை தடவி என்னை மயக்கிறியே
நெய் தடவி என்னை வதக்கிறியே
தேன் தடவி பூ தடவி நீயென மடக்கிறியே

சையோ சையோ சை சை சையோ
சையோ சையோ சைய்யோ
சையோ சையோ சை சை சையோ
சை சை சைய்யோ

கொழா புட்டு பெண்ணே
உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா
உன் காரமான வெரல
கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ஹ்ம்ம்ம்ஹ்ம்ம்

வெள்ளியில செஞ்ச சிலையே
வாட்டுற குளிரே
நீ என்ன கரைக்குறியே

கத்திரியில் வந்த வெயிலே
கொதிக்கிற அனலே
கூந்தல் குடை பிடிக்கட்டுமா

ஒன் சக்கரை உதட்டால்
நான் எறும்பா தவிக்கிறேன்
நீ தவிக்கிற தவிப்புல
நான் வெட்கத்த மறக்கிறேன்

ஒன் கண்ண ஒன் கண்ண
பாத்து பாத்து பைத்தியம் ஆனேன்
நான் தானே நான்தானே
அதுக்கு நல்ல வையித்தியம் ஆனேன்

சையோ சையோ சை சை சையோ
சையோ சையோ சைய்யோ
சையோ சையோ சை சை சையோ
சை சை சைய்யோ


யம்மா கொழா புட்டு பெண்ணே
உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா
உன் காரமான வெரல
கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

புட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா
தொட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா
புட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா
தொட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா

சைய்யோ சைய்யோஓஓ
சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ
சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ
சைய்யோ சையோ சை சையோ
சை சை சை சை சை சைய்யோ
சை சை சை சை சை சைய்யோ

பச்ச கனவுகளாலே
பாதத்தில் இருந்து
உச்சி வரை சிலிர்க்குதடி

மஞ்ச கனவுகளாலே
நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை
தாலியா சுமக்கிறன்யா

நான் துடிக்கிற கனவில்
நீ உதவியாய் இருந்தே
என் தவிக்கிற கனவில்
நீ மறு பக்கம் புளிஞ்ச

கனவுக்குள்ள கனவுக்குள்ள
ஆசைகள் தான் வாட்டுது வாடி
நீ கொஞ்சம் பொறுத்தலே
நான் தானே உனக்கேத்த ஜோடி

நான் கொழாபுட்டு பொண்ணு
என்னை புட்டு தின்னுகய்யா
என் காரமான வெரலும்
இருக்கு தொட்டுக்க வச்சுக்கய்யா

உன் வாடா மல்லியில்
வாசத்த நான் உறிஞ்சி குடிக்கட்டுமா
உன் தேக்கு மர தேகத்த
நான் ஒரசி பாக்கட்டுமா

மை தடவி ஆஆஆஆ
என்னை மயக்கிறியே ஆஆஆஆ
நெய் தடவி என்னை வதக்கிறியே
தேன் தடவி பூ தடவி நீயென மடக்கிறியே

சைய்யோ சைய்யோஓஓ
சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ
சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ
சைய்யோ சையோ சை சையோ
சை சை சை சை சை சைய்யோ
சை சை சை சை சை சைய்யோ
சை சை சை சை சை சைய்யோ
சை சை சை சை சை சைய்யோ


Kola Puttu Pennae
Unnai Puttu Thingatumaa
Un Kaaramaana Verala
Konjam Thottu Rusikattumaa

Kola Puttu Pennae
Unnai Puttu Thingatumaa
Un Kaaramaana Verala
Konjam Thottu Rusikattumaa

On Vaadaa Malliyil
Vaasatha Naan Urinji Kudikkatumaa
Un Thaeku Mara Dhegatha
Naan Orasi Paakatumaa

Mai Thadavi Enna Mayakkiriyae
Nei Thadavi Enna Vadhakkiriyae
Thaen Thadavi Poo Thadavi
Neeyenna Madakkiriyae

Saiyoo Saiyoo Sai Sai Saiyoo
Saiyoo Saiyoo Saiyoo
Saiyoo Saiyoo Sai Sai Saiyoo
Saiyoo Sai Saiyoo

Kola Puttu Pennae
Unnai Puttu Thingatumaa
Un Kaaramaana Verala
Konjam Thottu Rusikattumaa

Velliyilae Senja Silaiyae
Vaatura Kulirae
Nee Ennai Karaikiriyae

Kaththiriyil Vandha Veyilae
Kodhikkira Analae
Koonthal Kudai Pidikkattumaaaa

On Sakkarai Udhattaal
Naan Erumbaa Thavikkiren

Nee Thavikkira Thavippula
Naan Vetkatha Marakkiren

On Kanna On Kanna
Paathu Paathu Payithiyam Aanaen

Naan Thaanae Naan Thaanae
Adhukku Nalla Vaythiyam Aanaen

Saiyoo Saiyoo Sai Sai Saiyoo
Saiyoo Saiyoo Saiyoo
Saiyoo Saiyoo Sai Sai Saiyoo
Saiyoo Sai Saiyoo

Kola Puttu Pennae
Unnai Puttu Thingatumaa
Un Kaaramaana Verala
Konjam Thottu Rusikattumaa


Puttu Thinnatumaa
Thottu Thinnatumaa
Thottu Thinnatumaa
Puttu Thinnatumaa

Puttu Thinnatumaa
Thottu Thinnatumaa
Thottu Thinnatumaa
Puttu Thinnatumaa

Saiyoo Saiyoo Oo
Saiyoo Sai Saiyoo Sai Saiyoo Saiyoo
Saiyoo Sai Saiyoo Sai Saiyoo Saiyoo
Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Saiyaiyoo
Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Saiyaiyoo

Pacha Kanavugalaalae
Paadhathil Irundhu
Uchchi Varai Silirkuthadi

Manja Kanavugalaalae
Nenjukulla Unnai
Thaaliyaa Sumakkiranyaa

Naan Thudikkira Kanavil
Nee Udhaviyaai Irundhae

En Thavikkira Kanavil
Nee Maru Pakkam Pulinja

Kanavukullae Kanavukullae
Aasaigal Thaan Vaatuthu Vaadi
Nee Konjam Poruthaalae
Naan Thaanae Unakkaetha Jodi

Naan Kola Puttu Ponnu
Ennai Puttu Thinnukayaa
En Kaaramaana Veralum Irukku
Thottukka Vechukkayaa

On Vaadaa Malliyil
Vaasatha Naan Urinji Kudikkatumaa
Un Thaeku Mara Dhegatha
Naan Orasi Paakatumaa

Mai Thadavi Ho Ho Ho Oo
Enna Mayakkiriyae Ho Ho Ho Oo
Nei Thadavi Ho Ho Ho Oo
Enna Vadhakkiriyae Hoiii
Thaen Thadavi Poo Thadavi
Neeyenna Madakkiriyae

Saiyoo Saiyoo Oo
Saiyoo Sai Saiyoo Sai Saiyoo Saiyoo
Saiyoo Sai Saiyoo Sai Saiyoo Saiyoo
Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Saiyaiyoo
Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Saiyaiyoo
Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Saiyaiyoo
Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Sai Saiyaiyoo

Kozhaa Puttu Penney Song Lyrics From Arasatchi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies