Kuchanooru Koyilukku

Kuchanooru Koyilukku Lyric In English


குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
  ஹான்
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

ஹ்ஹ்க்கான்

பெண் குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
உங்க நினைபுலதான்

பெண் பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
ஹே மச்சான் மச்சான்

அடியே கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு

ஆண் கோயிலுக்கு குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு

பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு

ஆண் பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு

பொம்பளைய வளைச்சுபுட்டு
ஆம்பளைய குத்தமும் சொல்லி
ஏமாத்தலாமா
பெண் நீங்க ஏமாத்தலாமா

ஆசை காட்டி சிரிச்சுபுட்டு
ஆம்பளைய பிந்தியில் விட்டு
ஏமாத்தலாமா
ஆண் நீங்க ஏமாத்தலாமா

இடிச்சு உரசி நிக்கிறதும்
அவ பார்த்துபுட்டா பல்ல காட்டுறதும்
பெண் இது ஆம்பள புத்தி

ஹேய் புடிச்சா நெருங்கி ஒட்டுறதும்
யாரும் பார்த்துபுட்டா சண்டைக்கு குத்துறதும்
ஆண் இது பொம்பள புத்தி

பெண் குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
ஆண் ஹே கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு


கண்ண கண்ண உருட்டுறதும்
சேலை கட்ட ஒதுக்குறதும்
ஆம்பள பாத்திடத்தான்
ஆண் ஒரு ஆம்பள பாத்திடத்தான்

வேட்டி கட்ட இறக்குறதும்
காலரத்தான் தூக்குறது
பொண்ண புடிச்சிறத்தான்
பெண் ஒரு பொண்ண புடிச்சிறத்தான்

சன்னலில ஒளிஞ்சு பாக்குறதும்
அவன் பாக்குறப்ப கதவ சாத்துறதும்
ஆண் இது பொம்பள புத்தி

முக்குல முடங்கி நிக்கிறதும்
அவ மொகத்த பார்த்தா
ஸ்டைல்ல காட்டுறதும்
பெண் இது ஆம்பள புத்தி

குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பெண் குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
உங்க நினைபுலதான்

பெண் பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
ஹே மச்சான் மச்சான்

அடியே கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு

ஆண் கோயிலுக்கு குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு

பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு

ஆண் பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு


Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Aan
Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae

Hhhhaann

Female Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae

Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Unga Ninaipulathaan

Female Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Hae Machchaan Machchaan

Adiyae Koyilukku
Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu

Male Koyilukku Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu

Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu

Male Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu

Pombalaiya Valaichchuputtu
Aambalaiya Kuththamum Solli
Yamaththalaamaa
Female Neenga Yaemaththalaamaa

Aasai Kaatti Sirichchuputtu
Aambalaiya Pinthiyil Vittu
Yaemaaththalaama
Male Neenga Yaemaththalaamaa

Idichchu Urasi Nikkirathum
Ava Paarththuputtaa Palla Kaatturathum
Female Idhu Aambala Puththi

Haei Pudichchaa Nerungi Otturaththum
Yaarum Paarththuputta
Sandaikku Kuththurathum
Male Idhu Pombala Puththi

Female Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Male Hae Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu


Kanna Kanna Urutturathum
Saelai Katta Othukkurathum
Aambala Paaththidaththaan
Male Oru Aambala Paaththidaththaan

Vaetti Katta Irakkurathum
Collaraththaan Thookkurathum
Ponna Pudichchiraththaan
Female Oru Ponna Pudichchiraththaan

Jannalil Olinju Paakkurathum
Avan Paakkurappa Kadhava Saaththurathum
Male Idhu Pombala Puththi

Mukkula Mudangi Nikkirathum
Ava Mogaththa Paarththaa
Style-Aa Kaatturathum
Female Idhu Aambala Puththi

Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae

Female Kuchchanooru Koyilukku
Kumari Ponnunga Pogaiyila
Koottamaaga Sight Adikka
Kurukka Marukka Vaarathenna
Machchaanae

Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Unga Ninaipulathaan

Female Paaththaa Nadakka Mudiyala
Veettukku Poyi Ninaichchaa
Padukka Mudiyala
Hae Machchaan Machchaan

Adiyae Koyilukku
Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu

Male Koyilukku Kumari Ponnuga
Thalukki Kulukki Minukki Vanthaa
Koottamaaga Sight Adikka
Vanththathu Mattum Aambalai Thappaa
Aandaalu

Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu

Male Paaththaa Porukka Mudiyala
Unnai Ninaichchu
Paduththaa Urakkam Pidikkala
Adi Aandaalu Aandaalu

Kuchanooru Koyilukku Song Lyrics From Karisakattu Poove | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies