Kumari Pennin Ullathile

Kumari Pennin Ullathile Lyric In English


குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்

குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்



குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்

திங்கள் தங்கையாம்
தென்றல் தோழியாம்
கன்னி ஊர்வலம் வருவாள்

அவள் உன்னை
கண்டு உயிர் காதல்
கொண்டு தன் உள்ளம்
தன்னையே தருவாள்

நான் அள்ளிக்கொள்ள
அவள் பள்ளிக்கொள்ள
சுகம் மெல்ல மெல்லவே
புரியும்

கை தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்


தொடுவார்
தொடாமல் தூக்கம்
வருமோ துணையை
தேடி நீ வரலாம்

குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

பூவை என்பதோர்
பூவை கண்டதும் தேவை
தேவை என்று வருவேன்

இடை மின்னல்
கேட்க நடை அன்னம்
கேட்க அதை உன்னை
கேட்டு நான் தருவேன்

கொடுத்தாலும்
என்ன எடுத்தாலும் என்ன
ஒரு நாளும் அழகு
குறையாது

அந்த அழகே
வராமல் ஆசை வருமோ
அமுதும் தேனும் நீ
பெறலாம்

குமரிப்பெண்ணின்
உள்ளத்திலே குடியிருக்க
நான் வரவேண்டும்

குடியிருக்க
நான் வருவதென்றால்
வாடகை என்ன தர
வேண்டும்

குமரி பெண்ணின்
கைகளிலே காதல் நெஞ்சை
தரவேண்டும்

காதல் நெஞ்சை
தந்து விட்டு குடியிருக்க
நீ வரவேண்டும்



Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum

Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum

Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum

Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum

Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum

Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum



Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum

Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum

Thingal Thangaiyam
Thendral Thozhiyaam
Kanni Oorvalam Varuvaal

Aval Unnai Kandu
Uyir Kaadhal Kondu Than
Ullam Thannaiyae Tharuvaal

Naan Alli Kolla
Aval Palli Kolla Sugam
Mella Mellavae Puriyum

Kai Thoduvaar
Thodaamal Thookam Varumo
Thunaiyai Thedi Nee Varalaam


Thoduvaar
Thodaamal Thookam Varumo
Thunaiyai Thedi Nee Varalaam

Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum

Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum

Poovai Enbadhor
Poovai Kandadhum
Thevai Thevai Endru Varuven

Idai Minnal
Ketka Nadai Annam Ketka
Adhai Unnai Ketu Naan Tharuven

Koduthaalum
Enna Eduthaalum Enna
Oru Naalum Azhagu Kuraiyaadhu

Andha Azhagae
Varaamal Aasai Varumo
Amudhum Thenum Nee Peralaam

Kumari Pennin
Ullathilae Kudiyiruka
Naan Vara Vendum

Kudiyiruka Naan
Varuvadhendral Vaadagai
Enna Thara Vendum

Kumari Pennin
Kaigalilae Kaadhal
Nenjai Thara Vendum

Kaadhal Nenjai
Thandhu Vitu Kudi Iruka
Nee Vara Vendum


Kumari Pennin Ullathile Song Lyrics From Enga Veettu Pillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies