Kumthalakadi

Kumthalakadi Lyric In English


கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

நான் மாமனாரு வீட்டில்
மன்னனாக ஆனேன்
ஆனபோதும் இங்கே
அண்ணனாகிப் போனேன்

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

பாட்டாளிக் கூட்டமெல்லாம்
பாரவண்டி இழுக்குது
பாடுபட்டுப் பொழைக்குது
பாட்டுக்கள் எடுத்துப் படிக்குது

அன்னாடம் மீன் பிடிக்கும்
ஏழை சனம் கடலிலே
போகுறப்போ படகிலே
ஏலேலோ என்று பாடுது

ஏத்தம் இறைப்பவன்
ஹேய்ய்
ஏரைப் பிடிப்பவன்
ஹேய்ய்
மூட்டை சுமப்பவன்
ஹேய்ய்
முடியை வழிப்பவன்

எல்லாம் ஒரு இனம்
இங்கு பாடித்தான் செய்யுது வேல
ஹேய்ய் ஹே
பாட்டாலே மனம் கொண்ட
பாரங்கள் நீங்குவதாலே
ஹேய்ய் ஹே
நாம் கூடத்தான்
ஒரு கச்சேரி வைப்போமடா
ஹேய்


கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

தை மாசம் பிறந்திடுச்சு
பொங்கப் பானை வைக்கலாம்
புதுசு வாங்கிக்கட்டலாம்
பொங்கலோ பொங்கல் பாடலாம்

ஓயாமல் உழைக்கும் வர்க்கம்
நாளும் இங்கு சிரிக்கணும்
நாடும் வீடும் செழிக்கணும்
நல்லது எல்லாம் நடக்கணும்

ஏறி கெடக்குது
ஹேய்ய்
எல்லாம் விலையிலே
ஹேய்ய்
ஏற்றம் வரலியே
ஹேய்ய்
எங்க நிலையிலே

மாசம் தான் வரும்
எங்க சம்பளம் பத்தலே சாமி
ஹேய்ய் ஹே
போனஸ்தான் தரும்
முதலாளியை மெச்சிடும் பூமி
ஹேய்ய் ஹே
போராடினா வெற்றி நிச்சயம்
நிச்சயம் தான் ஹேய்

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

நான் மாமனாரு வீட்டில்
மன்னனாக ஆனேன்
ஆனபோதும் இங்கே
அண்ணனாகிப் போனேன்

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
ஆமாம்
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து
போடு

கும்தலக்கடி
கும்தலக்கடி பாட்டு
இதை கும்மிடிபூண்டி
கூட்சு வண்டியில் ஏத்து


Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Naan Maamannaru Veettil
Mannanaaga Aanen
Aanabodhum Ingae
Annanaagi Ponen

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Paattaali Koottamellaam
Paaravandi Izhukkudhu
Paadubattu Pozhaikkudhu
Paattugal Eduththu Padikkudhu

Annaadam Meen Pidukkum
Ezhaisanam Kadalilae
Pogurappoo Padagilae
Elaelo Endru Paadudhu

Yeththam Iraippavan
Heyy
Yera Pidippavan
Heyy
Moottai Sumappavan
Heyy
Mudiyai Vazhippavan

Ellaam Oru Inam
Ingu Paadiththaan Seiyudhu Velai
Heyy Hey
Paattaalae Manam Konda
Baarangal Neenguvadhaalae
Heyy Hey
Naam Koodaththaan
Oru Kacheri Vaippomadaa
Heyy


Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Thaimaasam Pirandhiduchu
Ponga Paanai Vaikkalaam
Pudhusu Vaangikkattalaam
Pongalo Pongal Paadalaam

Oyaamal Uzhaikkum Vargham
Naalum Ingu Sirikkanum
Naadum Veedum Sezhikkanum
Nalladhu Ellaam Nadakkanum

Yeri Kidakkudhu
Heyy
Ellaam Vilaiyilae
Heyy
Yetram Varaliyae
Heyy
Enga Nilaiyilae

Maasam Thaan Varum
Enga Sambalam Paththalae Saami
Heyy Hey
Bonus Thaan Tharum
Mudhalaaliyai Mechchidum Boomi
Heyy Hey
Poraadinaa Vetri Nichchaiyam
Nichchaiyam Thaan Hei

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Naan Maamannaru Veettil
Mannanaaga Aanen
Aanabodhum Ingae
Annanaagi Ponen

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Amaam
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu
Podu

Kumthalakkadi
Kumthalakkadi Paattu
Idhai Kummidippoondi
Goodsu Vandiyil Yeththu

Kumthalakadi Song Lyrics From Mannan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies