Kunguma Poove Konjum Puraave

Kunguma Poove Konjum Puraave Lyric In English


குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே

போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா
பொம்பளை கிட்டே ஜம்பமா வந்து
வம்புகள் பண்ணாதே

சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
சந்துல தானா சிந்துகள் பாடி
தந்திரம் பண்ணாதே
நீ மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே
மந்திரத்தாலே மாங்காயைத் தானே
பறிக்க எண்ணாதே

போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும்
சலசலக்கையிலே
ஜம்பர் பட்டும் தாவணி கட்டும்
சலசலக்கையிலே
என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு
என்னமோ பண்ணுதடி
என் மனம் கெட்டு ஏக்கமும்பட்டு
என்னமோ பண்ணுதடி


குங்கும குங்கும குங்கும
குங்குமப் பூவே
கொஞ்சும் கொஞ்சும் கொஞ்சும்
கொஞ்சும் புறாவே

சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
சித்திரப் பட்டு சேலையைக் கண்டு
உனக்கு பிரியமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா
நீ பித்துப்பிடிச்சு பேசுறதெல்லாம்
எனக்குப் புரியுமா

போக்கிரி போக்கிரி போக்கிரி
போக்கிரி ராஜா
போதுமே போதுமே போதுமே
போதுமே தாஜா

செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும்
சம்மதப்பட்டுக்கணும்
செண்பக மொட்டும் சந்தனப் பொட்டும்
சம்மதப்பட்டுக்கணும்
தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி
தாலியைக் கட்டிக்கணும்
தாளமும் தட்டி மேளமும் கொட்டி
தாலியைக் கட்டிக்கணும்

குங்குமப் பூவே கொஞ்சும் புறாவே
தங்கமே உன்னைக் கண்டதும்
இன்பம் பொங்குது தன்னாலே


Kunguma Poove Konjum Puraavae
Kunguma Poovae Konjum Puraavae
Thangamae Unnai Kandadhum
Inbam Pongudhu Thannalae

Pokkiri Raajaa Podhumae Thaajaa
Pokkiri Raajaa Podhumae Thaajaa
Pomabalai Kitta Jambamaa Vandhu
Vambugal Pannaadhay

Santhula Thaanaa Sindhugal Paaadi
Thandhiram Pannaadhay
Santhula Thaanaa Sindhugal Paaadi
Thandhiram Pannaadhay
Nee Mandhirathaalay Maangaayathaanay
Parikka Ennaadhay
Mandhirathaalay Maangaayathaanay
Parikka Ennaadhay

Pokkiri Pokkiri Pokkiri
Pokkiri Raajaa
Podhumay Podhumay Podhumay
Podhumay Thaajaa

Kunguma Kunguma Kunguma
Kunguma Poovay
Konjum Konjum Konjum
Konjum Puraavay

Jambar Pattum Dhaavani Kattum
Sala Salakkayilay
Jambar Pattum Dhaavani Kattum
Sala Salakkayilay
En Manam Kettu Yaekkamum Pattu
Ennamo Pannudhadi
En Manam Kettu Yaekkamum Pattu
Ennamo Pannudhadi


Kunguma Kunguma Kunguma
Kunguma Poovay
Konjum Konjum Konjum
Konjum Puraavay

Chithira Pattu Selayai Kandu
Unakku Piriyamaa
Chithira Pattu Selayai Kandu
Unakku Piriyamaa
Nee Pithu Pidichippesuradhellaam
Enakku Puriyumaa
Nee Pithu Pidichippesuradhellaam
Enakku Puriyumaa

Pokkiri Pokkiri Pokkiri
Pokkiri Raajaa
Podhumay Podhumay Podhumay
Podhumay Thaajaa

Senbaga Mottum Ssandhana Pottum
Sammadha Pattukkanum
Senbaga Mottum Ssandhana Pottum
Sammadha Pattukkanum
Thaalamum Thatti Maelamum Kotti
Thaaliya Kattikkanum
Thaalamum Thatti Maelamum Kotti
Thaaliya Kattikkanum

Kunguma Poovae Konjum Puraavae
Thangamae Unnai Kandadhum
Inbam Pongudhu Thannalae

Kunguma Poove Konjum Puraave Song Lyrics From Maragatham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies