Kutti Puli Kootam |
---|
இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
குட்டி புலி கூட்டம்
வெட்ட வெளியாட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம்
சுத்தி மேக மூட்டம்
லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்
ஹேய் நானும் இப்போ
மும்மை வாலா
நாளை முதல் தவுசன் வாலா
மேல போர சிக்சர் வாலா
சாலா சாலா சாலா சாலா
நீ பாட்டி தாத்தா
பாதம் தொட்டு
ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு
பிரெஞ்சு தாடி ஸ்டைலா விட்டு
போடா போடா போடா போடா
{டிங்கு டிங்கு டிங்கு
டிங்குடாங் டிங்குடாங்
டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)
{டிங்கு டிங்கு டிங்கு
டிங்குடாங் டிங்குடாங்
டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)
ஏலே மாப்புள்ள
அட கட்டுப்பட்டு
வாழும் நாட்கள் வேப்பல
வா வா கேப்புல
நீ வம்பு செய்து
திட்டு வாங்கு தப்பில்லை
எதை எதை உலகம்
பதை பதைகிறதோ
அதை அதை மனதும் விரும்புதே
கரைகளை தீண்டும்
அலைகளை போல
கனவுகள் தினமும் அரும்புதே
இதபிடி அதபிடி
இருக்கட்டும் அடிதடி
இளமையின் கதபடி
இருதியில் சுகமடி
{டிங்கு டிங்கு டிங்கு
டிங்குடாங் டிங்குடாங்
டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)
டிங்கு டிங்கு டிங்கு
டிங்குடாங் டிங்குடாங்
டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்
குட்டி புலி கூட்டம்
வெட்ட வெளியாட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டுபோட்டோம்
சுத்தி மேக மூட்டம்
லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்
ஐயோ நெஞ்சம் தான்
அது பெண்ணை தாண்டி
என்னும் என்னம் கொஞ்சம் தான்
பெண்ணே இன்பம் தான்
அது வேண்டாம் என்று
சொல்லும் ஆண்கள் பஞ்சம் தான்
அழகிகள் உலவும்
தெருவெல்லாம் திரிந்து
அதில் மிக அழகியை விரும்பலாம்
யுவதிகள் தேடி அவதிகள் கோடி
இருந்தும் அதில் தான் சுகம் எல்லாம்
துரு துருவென
இருந்திடு இருந்திடு
துருப்பிடிக்காம்லே
இருந்திட பறந்திடு
குட்டி புலி கூட்டம்
வெட்ட வெளியாட்டம்
பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம்
பல்லே பல்லே பாட்டு போட்டோம்
சுத்தி மேக மூட்டம்
லீவு விட்டா ஓட்டம்
சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்
சாலை எங்கும் சேலைத் தோட்டம்
ஹேய் நானும் இப்போ
மும்மை வாலா
நாளை முதல் தவுசன் வாலா
மேல போர சிக்சர் வாலா
சாலா சாலா
நீ பாட்டி தாத்தா
பாதம் தொட்டு
ஆசி வாங்கி பிகர வெட்டு
பிரெஞ்சு தாடி ஸ்டைலா விட்டு
போடா போடா
{டிங்கு டிங்கு டிங்கு
டிங்குடாங் டிங்குடாங்
டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)
{டிங்கு டிங்கு டிங்கு
டிங்குடாங் டிங்குடாங்
டிங்கு டிங்கு டிங் டிங்} (2)
ஹா ஹா(3)
Narayanan And Ranina Reddy
Kutti Puli Kootam
Vetta Veli Aattam
Balle Balle Paattu Pottom
Suthi Mega Moottam
Leavu Vittaa Ottam
Saalai Engum Selai Thottam
Hey Naanum Ippa Mumbai Waala
Naalai Mudhal Thousand Waala
Mela Pora Sixer Waala
Saala Saala Saala Saala
Nee Paatti Thaatha
Paadham Thottu
Aasi Vaangi Figura Vettu
French Thaadi Styla Vittu
Poda Poda Poda Poda
Dingu Dingu Dingu Dingu
Dingudangu Dingudangu
Dingu Dingu Dingding
Dingu Dingu Dingu Dingu
Dingudangu Dingudangu
Dingu Dingu Dingding
Yele Mapulla
Ada Kattu Pattu
Vazhum Naatkal Vepala
Vaa Vaa Gapulla
Nee Vambu Senju
Thittu Vaangu Thappila
Edhai Edhai Ulagam
Padhai Padhaikkiradho
Adhai Adhai Manamum Virumbudhae
Karaigalai Theendum Alaigalai Pola
Kanavugal Dhinamum Arumbudhae
Idha Pidi Adha Pidi
Irukattum Adithadi
Ilamayin Kadhapadi
Irudhiyil Sugamadi
Hmm
Ic46 Captain Jagadeesh Reporting Sir
Dingu Dingu Dingu Dingu
Dingudangu Dingudangu
Dingu Dingu Dingding
Dingu Dingu Dingu Dingu
Dingudangu Dingudangu
Dingu Dingu Dingding
Kutti Puli Kootam
Vetta Veli Aattam
Balle Balle Pattu Pottom
Suthi Mega Moottam
Leavu Vittaa Ottam
Saalai Engum Selai Thottam
Haiyoo Nenjam Thaan
Adhu Pennai Thaandi
Ennum Ennam Konjam Thaan
Pennae Inbamthaan
Adhai Vendaam Endru
Sollum Aangal Panjamthaan
Azhagigal Ulavum
Theruvellaam Thirindhu
Adhil Miga Azhagiyai Virumbalaam
Uvadhigal Thedi Avadhigal Kodi
Irundhum Adhuthaan Sugamellaam
Thuru Thuru Thuruvena
Irundhidu Irundhidu
Thurupidikamalae
Irundhida Parandhidu
Kutti Puli Kootam
Vetta Veli Aattam
Balle Balle Paattu Pottom
Balle Balle Paattu Pottom
Suthi Mega Moottam
Leavu Vittaa Ottam
Saalai Engum Selai Thottam
Saalai Engum Selai Thottam
Hey Naanum Ippa Mumbai Waala
Naalai Mudhal Thousand Waala
Mela Pora Sixer Waala
Saala Saala
Nee Paatti Thaatha
Paadham Thottu
Aasi Vaangi Figura Vettu
French Thaadi Styla Vittu
Poda Poda
Dingu Dingu Dingu Dingu
Dingudangu Dingudangu
Dingu Dingu Dingding
Dingu Dingu Dingu Dingu
Dingudangu Dingudangu
Dingu Dingu Dingding
Haa Haa Haa Haahaa Haa