Kuyilu Kuyilu Idhu |
---|
ஹான் ஆஅஆஅஆஹாஆ
ஆத்தோரம் பூங்காத்து
அழகாக வீசும்
காத்தோடு இள நாத்து
கைகோத்து பேசும்
தென்பாண்டி சிட்டுத்தான்
நானல்லவா
தெம்மாங்கு மெட்டுத்தான்
நான் பாடவா
குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு
கிராமத்து குயிலோசை
கேட்டா என்ன
கேட்டுத்தான் கைத்தாளம்
போட்டா என்ன
வேறாரும் நாடாத
வேறார்க்கும் பாடாத
குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு
பட்டில தொட்டில
வாய்க்கா வரப்பில
பாட்டு படிச்சவதான்
கூவித் திரியிற
நீலக் குயில்களை
கேட்டுப் படிச்சவதான்
பட்டில தொட்டில
வாய்க்கா வரப்பில
பாட்டு படிச்சவதான்
கூவித் திரியிற
நீலக் குயில்களை
கேட்டுப் படிச்சவதான்
நீதானே நான் பாடும்
பாட்டென்பது
நீங்காத ரீங்காரம் போலானது
நீதானே நான் பாடும்
பாட்டென்பது
நீங்காத ரீங்காரம் போலானது
நல்ல நாதம்ஆஅ
நல்ல நாதம்நல்ல கீதம்
ஒண்ணா சேர்ந்தா நல்ல யோகம்
வேறாரும் நாடாத
வேறார்க்கும் பாடாத
குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு
வெள்ளிக் கிழமையில்
அம்மன் சந்நதியில்
எண்ணை விளக்கேத்தி
உன்னை அடைஞ்சிட
வேண்டிக் கிடந்தேனே
வண்ண மலர் சாத்தி
வெள்ளிக் கிழமையில்
அம்மன் சன்னதியில்
எண்ணெய் விளக்கேத்தி
உன்னை அடைஞ்சிட
வேண்டிக் கிடந்தேனே
வண்ண மலர் சாத்தி
வெள்ளிக் கிழமையில்
அம்மன் சன்னதியில்
எண்ணெய் விளக்கேத்தி
உன்னை அடைஞ்சிட
வேண்டிக் கிடந்தேனே
வண்ண மலர் சாத்தி
தாய் வீடு
மணமாலை சூடும் வரை
உன் வீடு என் கண்கள்
மூடும் வரை
தாய் வீடு
மணமாலை சூடும் வரை
உன் வீடு என் கண்கள்
மூடும் வரை
இன்னும் வாழும்
ஜென்மம் ஏழும்
பந்தம் உண்டு சொந்தம் உண்டு
வேறாரும் நாடாத
வேறார்க்கும் பாடாத
குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு
Haan Aaaaaaaaahaanaa
Aathoram Poongaathu Azhagaaga Veesum
Kaathodu Ila Naathu Kai Korthu Pesum
Thenpaandi Chittu Thaan Naan Allavaa
Themmaangu Mettu Thaan Naan Paadavaa
Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu
Graamathu Kuyilosa Kettaa Enna
Kettu Thaan Kai Thaalam Pottaa Enna
Veraarum Naadaadha
Veraarkkum Paadaadha
Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu
Pattila Thottila
Vaaikka Varappula
Paattu Padichava Thaan
Koovi Thirigira Neela Kuyilgala
Kettu Paadichava Thaan
Pattila Thottila
Vaaikka Varappula
Paattu Padichava Thaan
Koovi Thirigira Neela Kuyilgala
Kettu Paadichava Thaan
Nee Thaanae Naan Paadum Paattenbadhu
Neengaadha Reengaaram Pol Aanadhu
Nee Thaanae Naan Paadum Paattenbadhu
Neengaadha Reengaaram Pol Aanadhu
Nalla Naadham Aa Aaaa Aaa
Nalla Naadham Nalla Geetham
Onnaa Serndhaa Nalla Yogam
Veraarum Naadaadha
Veraarkkum Paadaadha
Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu
Velli Kizhamaiyil Amman Sannidhiyil
Enna Vilakkaethi
Onna Adanjida Vendi Kedandhenae
Vanna Malar Saathi
Velli Kizhamaiyil Amman Sannidhiyil
Enna Vilakkaethi
Onna Adanjida Vendi Kedandhenae
Vanna Malar Saathi
Thaai Veedu Mana Maala Soodum Vara
On Veedu Yen Kangal Moodum Vara
Thaai Veedu Mana Maala Soodum Vara
On Veedu Yen Kangal Moodum Vara
Innum Vaazhum Jenmam Ezhum
Bandham Undu Sondham Undu
Veraarum Naadaadha
Veraarkkum Paadaadha
Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu