Laila Laila

Laila Laila Lyric In English


லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா ஹீட்டு
லவ்வு லவ்வு என்றே தான்
அலரும் என் பாட்டு

உனது பாட்டு
எனக்கும் ஹிட்டு தினமும்
கேட்டு இளமனமே கொடி
கட்டி தான் பறக்குமே
ஓஹோ

லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா ஹீட்டு
லவ்வு லவ்வு என்றே தான்
அலரும் என் பாட்டு

ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ

விரலின் நகம்
வருடும் என்று ஸ்ட்ரிங்
ஸ்ட்ரிங் கிடார் வாடாதா

இரவில் தினம்
மடியில் இந்த டால்பின்
இனம் ஆடாதா

ஆண் & ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

இளமான் மலரா
கன்னம் செபியா டோன்
கலரா

மேரேஜ் ஆயாச்சி
வில்லன்கள் போயாச்சி
மெத்தை மேல் லவ்
டூயட் தான்

லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு





நிலவில் வந்து
நடனம் செய்யும் நிலவின்
ஜெராக்ஸ் நீதானா

நிலவின் சின்ன
இடுப்பில் உள்ள மடிப்பை
கிள்ளும் ஆள் தானா

வளைப்பேன் குஷியா
விட்டு விட நான் என்ன ரிஷியா
லேசா நான் தீண்ட
லேசர் போல் நீ தீண்ட
நெஞ்சிக்குள் டான்ஸ்
ஆடினேன்

ஆஹா


லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா
ஹீட்டு லவ்வு லவ்வு என்றே
தான் அலரும் என் பாட்டு

உனது பாட்டு
எனக்கும் ஹிட்டு தினமும்
கேட்டு இளமனமே கொடி
கட்டி தான் பறக்குமே
ஓஹோ

லைலா லைலா
லைட்டா தான் அடிப்பா
சைட்டு லப்பு டப்பு ஹை
ஸ்பீடில் அலரும் என்
ஹார்ட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு
கண்ணாலே கொடுப்பா ஹீட்டு
லவ்வு லவ்வு என்றே தான்
அலரும் என் பாட்டு


Laila Laila Light-Aa Dhaan
Adippaa Sight-U
Lappu Tappu High Speed-Il
Alarum En Heart-U
Left-U Right-U Kannaalae
Koduppaa Heat-U
Love-U Love-U Endrae Dhaan
Alarum En Paattu

Unadhu Paattu Enakkum Hit-U
Dhinamum Kettu Ilamanamae
Kodi Katti Dhaan Parakkumaeeee Ohoo

Laila Laila Light-Aa Dhaan
Adippaa Sight-U
Lappu Tappu High Speed-Il
Alarum En Heart-U
Left-U Right-U Kannaalae
Koduppaa Heat-U
Love-U Love-U Endrae Dhaan
Alarum En Paattu

Ohhoohooohooohooo
Ohhoohooohooohooo

Viralin Nagam Varudum Endru
String String Guitar Vaadaadhaa

Iravil Dhinam Madiyil Indha
Dolphin Inam Aadaadhaa

Male & Ohhoo Hoo Hooohhoo Hoo
Ohhoo Hoo Hooohhoo Hoo

Ilamaan Malaraa
Kannam Sepia Tone Color-Ah

Marriage Aayachi Villangal Poyaachi
Meththai Mel Love Duet Thaan

Laila Laila Light-Aa Dhaan
Adippaa Sight-U
Lappu Tappu High Speed-Il
Alarum En Heart-U


Ehlaelaelaeloehlaelaelaelo
Ehlaelaelaeloehlaelaelaelo
Nanananaanaanaanaanaaa
Nanananaanaanaanaanaaa

Nilavil Vandhu Nadanam Seiyum
Nilavin Xerox Needhaanaa

Nilavin Chinna Iduppil Ulla
Madippai Killum Aal Dhaanaa

Valaippen Gushiyaa
Vittuvida Naan Enna Rishiyaa
Lesaa Naan Theenda Laser Pol Nee Theenda
Nenjikkul Dance Aadinen

Aaahaaaaaa
Love Love La La La La
Lala Lala La La La La La

Laila Laila Light-Aa Dhaan
Adippaa Sight-U
Lappu Tappu High Speed-Il
Alarum En Heart-U
Left-U Right-U Kannaalae
Koduppaa Heat-U
Love-U Love-U Endrae Dhaan
Alarum En Paattu

Unadhu Paattu Enakkum Hit-U
Dhinamum Kettu Ilamanamae
Kodi Katti Dhaan Parakkumaeeee Ohoo

Laila Laila Light-Aa Dhaan
Adippaa Sight-U
Lappu Tappu High Speed-Il
Alarum En Heart-U
Left-U Right-U Kannaalae
Koduppaa Heat-U
Love-U Love-U Endrae Dhaan
Alarum En Paattu

Laila Laila Song Lyrics From Kaathala Kaathala | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies