Lilly Malarukku |
---|
இசை அமைப்பாளர் : எம் எஸ் விஸ்வநாதன்
டா டடாடா டா(2)
ஆஹாஆஅஆஹாஆ(2)
ஆண் மற்றும்
ஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே
அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே
வந்த இடம் என்னவோ
சொந்தம் இது அல்லவோ
ஆண் மற்றும்
எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்
லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
டா டடாடா டா
ஆஹாஆஅஆஹாஆ
{தேன் கூடு நீயென்றால்
தேனீக்கள் நானாக வேண்டும்
தீராத பசியோடு
தேனாற்றில் நீராட வேண்டும்} (2)
நானொன்று நீயன்று
நாமொன்று நாளொன்று
ஒன்றோடு ஒன்றான சொந்தம்
இன்றோடு தீராத இன்பம்
லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
நாள்தோறும் மார்போடு
நான் உன்னைத் தாலாட்ட வேண்டும்
தாலாட்டு தாளாமல்
நான் உன்னைப் பாராட்ட வேண்டும்
தேன் கொண்ட கண் ஒன்று
பார் என்னைப் பார் என்று
செவ்வானம் போலாடும்போது
சிந்துங்கள் முத்தங்கள் நூறு
அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும்உங்கள் பக்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே
வந்த இடம் என்னவோ
சொந்தம் இது அல்லவோ
ஆண் மற்றும்
எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்
லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே
ஆண் மற்றும்
ஆஹாஹா ஆஹா ஹா
ஆஹாஹா ஆஹா ஹா
ஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
Daa Dadadaadaa(2)
Ahaaaaaahaaaaaa(2)
Male &
Hmmm Mmm Mmm Mmm Mmm
Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Pennai Paarthathilae
Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Pennai Paarthathilae
Antha Nootraandu Sirppangalum
Ungal Pakkathilae
Antha Nootraandu Sirppangalum
Ungal Pakkathilae
Vanthu Nindraalum Eedillai Endru
Odum Vetkathilae
Vanthu Nindraalum Eedillai Endru
Odum Vetkathilae
Vantha Idam Ennavo
Sontham Idhu Allavo
Male &
Engeyum Epothum Kondaattam
Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Pennai Paarthathilae
Daa Dadadaadaa
Ahaaaaaahaaaaaa
Thaenkoodu Nee Endraal
Thaen Eekkal Naanaaga Vendum
Theeraatha Pasiyodu
Thaenaatril Neeraada Vendum
Thaenkoodu Nee Endraal
Thaen Eekkal Naanaaga Vendum
Theeraatha Pasiyodu
Thaenaatril Neeraada Vendum
Naanondru Neeondru
Naamondru Naalondru
Ondrodu Ondraana Sontham
Indrodu Theeraatha Inbam
Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Pennai Paarthathilae
Naalthorum Maarbodu
Naan Unnai Thaalaatta Vendum
Thaalaattu Thaalaamal
Naanunnai Paaraatta Vendum
Thaen Konda Kan Ondru
Paar Ennai Paar Endru
Sevvaanam Polaadumbothu
Sindhungal Muthangal Nooru
Antha Nootraandu Sirppangalum
Ungal Pakkathilae
Vandhu Nindraalum Eedillai Endru
Odum Vetkathilae
Vantha Idam Ennavo
Sontham Idhu Allavo
Male &
Engeyum Eppothum Kondaattam
Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Pennai Paarthathilae
Male &
Aaahaahaaaaahaahaa
Aahhhhaaahaa Ahaaahaaaa
Hmmmmmhmm