Love Endravan Nee Yaruda |
---|
லவ் என்றவன்
நீ யாருடா
என் முன்னாடி வந்து
நின்னு பாருடா
ஏ லவ் என்றவன்
நீ யாருடா
என் முன்னாடி வந்து
நின்னு பாருடா
லவ் என்றவன்
நீ யாருடா
கொஞ்சம் முன்னாடி வந்து
நின்னு பாருடா
உன்னத்தான் நான்
ரொம்ப நாளா தேடுறேன்
மச்சி உன்னத்தான்
நான் பாக்கனுன்னு துடிக்கிறேன்
மவனே மட்டும் நீ
என் கைல மாட்டுனா
மவனே மட்டும் நீ
என் கைல மாட்டுனா
உன்ன நாலு வார்த்த
நாக்கு புடுங்க கேக்கணும்
உன்ன கண்டம் துண்டமா
வெட்டி வெட்டி போடணும்
உன்ன உள்ள தள்ளி
தூக்கு தண்டனை குடுக்கணும்
உன்ன நடுரோட்ல
பெட்ரோல் ஊத்தி கொளுத்தணும்
உன்ன கொளுத்தணும்
தூக்குல ஏத்தணும்
வெட்டி சாய்க்கனும்
நாக்கு புடுங்க கேக்கணும்
மதிக்காதவன
நீ மதிக்க வைக்கிற
உன்ன மதிக்கிறவன ஏண்டா நீயும்
போட்டு மிதிக்கிற
நம்பாதவனுக்கு
கை குடுக்குற
உன்ன நம்பினவன் கைய மட்டும்
ஏண்டா எடுக்குற
நம்பியார இருந்தவன
எம்ஜியாரா ஆக்குற
ஆனா எம்ஜியாரா ஏண்டா
நம்பியாரு ஆக்குற
கூஜாவா இருந்தவன
ராஜாவா ஆக்குற
ஆனா ராஜாவா இருந்தவன
ஏண்டா கூஜாவாக்குற
கெட்டவனுக்கு
எலைய விரிச்சு
விருந்து வைக்கிற
உண்மையானவனுக்கு ஏண்டா
உலைய வைக்குற
உன்ன மட்டம்னு
நெனைக்குறான்
உயிர கொடுக்குற
உன்ன உயர்வா நெனைக்குறான்
உயிர ஏண்டா எடுக்குற
உயிர ஏண்டா எடுக்குற
உயிர ஏண்டா எடுக்குற
ஸ்டாப் தி மியூசிக்
ஒய் டா குட்டி பையா
இல்ல பசங்க பீலிங்
பத்தியே பாடுறானே
நான் வேணா பொண்ணுங்க
பீலிங் பத்தி பாடவா
அப்புடியே தொண்ட மேலயே
ஒன்னு போடவா
பொண்ணுங்க பீலிங் பத்தி
அவனுக்கா தெரியாது
ஷார்ப்பே எடுத்து உடுரா
நீலாம்பரிய ஜெஸ்சி ஆக்குற
ஆனா ஜெஸ்சிய
நீலாம்பரி ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
ஒரு லோக்கல் பிகர
நீ மாடர்ன் ஆக்குற
ஆனா மாடர்ன் பிகர
ஏண்டா லோக்கல் ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
பப்புக்கு போற பொண்ண
கோயிலுக்கு அனுப்புற
ஆனா கோயிலுக்கு போற பொண்ண
பப்புக்கு அனுப்புற
ஒரு ஐட்டத்த
நீயும் பத்தினியாக்குற
பத்தினிய ஏண்டா ஐட்டம் ஆக்குற
பத்தினிய ஏண்டா ஐட்டம் ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஆக்குற
ஏண்டா ஏண்டா ஆக்குற
என்ன எழவு
லவ்டா இது
Love Endravan
Nee Yaaruda
En Munnadi Vandhu
Ninnu Paaruda
Hey Love Endravan
Nee Yaaruda
En Munnadi Vandhu
Ninnu Paaruda
Love Endravan
Nee Yaaruda
Konjam Munnadi Vandhu
Ninnu Paaruda
Unnathaan Naan
Romba Naala Theduren
Machi Unnathaan
Naan Paakanumnu Thudikuren
Mavanae Nee Mattum
En Kayila Maatunaa
Mavanae Nee Mattum
En Kayila Maatunaa
Unna Naalu Vaartha
Naaku Pudunga Ketkanum
Unna Kanda Thundamaa
Vetti Vetti Podanum
Unna Ulla Thalli
Thooku Thandana Kodukanum
Unna Nadu Roadula
Petrol Oothi Koluthanum
Unna Koluthanum
Courtula Yethanum
Vetti Saaikanum
Naaku Pudunga Ketkanum
Madhikaathavana
Nee Madhikka Vaikura
Unna Madhikuraanu Yenda Neeyum
Pottu Midhikura
Nambaathavanuku
Nee Kai Kodukura
Unna Nambinaavan Kaiyya Mattum
Yenda Edukura
Nambiyaara Irunthavana
Nee Mgr-Ah Aakura
Aana Mgr-A Yenda Nee
Nambiyaaru Aakura
Koojaavaa Irundhavana
Raajavakura
Aana Raajaava Irundhavana
Koojaavaakura
Kettavanukku Elaya Virichi
Virundha Vaikura
Unmaiyaanavanuku Yenda
Olaya Vaikura
Unna Mattam Nu Ninaikuran
Uyira Kodukura
Unna Uyarva Ninaikuraan
Uyira Yenda Edukura
Uyira Yenda Edukura(4)
Stop The Music
Why Da Kutty Paiyaa
Illa Pasanga Feeling
Pathiyae Paaduraanae
Naan Vena Ponnunga
Feeling Pathi Paadava
Appadiyae Thondamelaye
Onnu Podava
Ponnunga Feeling Pathi
Avanukaa Theriyaadhu
Sharpu Eduthu Vidraa
Nilaambariya Jessi Aakura
Aana Jessi-Ya
Nilaambari Yenda Aakura
Yenda Yenda Aakura
Yenda Yenda Aakura
Yenda Aakura
Yenda Yenda Aakura
Oru Local Figura
Modern Aakura
Aana Modern Figura
Yenda Local Aakura
Yenda Yenda Aakura
Yenda Yenda Aakura
Yenda Aakura
Yenda Yenda Aakura
Pub-Uku Pora Ponna
Koyiluku Aanupura
Aana Koyiluku Pora Ponna
Pub-Uku Anupura
Oru I-Tatha Neeyum
Pathini Aakura
{Pathiniya Yenda
Item Aakura} (2)
Yenda Yenda Aakura
Yenda Yenda Aakura
Yenda Aakura
Yenda Yenda Aakura
Enna Yelavu
Love Da Idhu