Maamaa Pillai Maapille

Maamaa Pillai Maapille Lyric In English


மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே
மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே
ஜாதி சனம் பாக்கலேஏ
தடை இருந்தும் நினைக்கலே

மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே

அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி
கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும்
இன்னும் மாறவில்லையே
அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி
தொட்டு வந்தா பின்னாடிஈ
தொடர்ந்து வந்தா முன்னாடி

அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி

பூ முடிச்சான் தலையிலே
பொட்டு வச்சான் முகத்திலே
பூ முடிச்சான் தலையிலே
பொட்டு வச்சான் முகத்திலே
கட்டி வச்சான் கையிலே
கலந்து விட்டான் நெஞ்சிலே

மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே

கட்டி வெல்லம் மாம்பழம்
கரைச்சு வச்ச தேன் குடம்
கட்டி வெல்லம் மாம்பழம்
கரைச்சு வச்ச தேன் குடம்
வெட்டி விட்டா கண்ணிலேஏ
நான் விழுந்து விட்டேன் பெண்ணிலே


அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி

மானங் காக்கச் சேலையும்
மனசு போல புருஷனும்
சேர்ந்து வந்த பொண்ணுக்கு
தெய்வந் தோணும் கண்ணுக்கு

கூட்டி வச்ச கடவுளே
கோடி காலம் வாழ்கவே
வாழ வைத்த கடவுளே
வாழ்க வாழ்கவே
வாழ வைத்த கடவுளே
வாழ்க வாழ்கவே

மாமா பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாலையிட்டான் தோப்பிலே
அம்மாப் பொண்ணு ராஜாத்தி
அழகு காட்டும் கண்ணாடி

இருவர் : ஆஅஆஅஆஆஹ்
ஓஒஓஒஓஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ஹ்ம்ம்


Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae
Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae
Jaadhi Sanam Paakkalaeae
Thadai Irunthum Ninaikalae

Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae

Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi
Katti Vachcha Poovum Vaadavillaiyae
Thottu Vachcha Pottum Innum Maaravillaiyae
Azhagu Kaattum Kannaadi
Thottu Vanthaa Pinnaadiee
Thodarnthu Vanthaa Munnaadi

Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi

Poo Mudichchaan Thalaiyilae
Pottu Vachchaan Mugaththilae
Poo Mudichchaan Thalaiyilae
Pottu Vachchaan Mugaththilae
Katti Vachchaan Kaiyilae
Kalanthu Vittaan Nenjilae

Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae

Katti Vellam Maambalam
Karaichchu Vachcha Thaen Kudam
Katti Vellam Maambalam
Karaichchu Vachcha Thaen Kudam
Vetti Vittaa Kannilaeae
Naan Vizhanthu Vittaen Pennilae


Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi

Maanang Kaakka Saelaiyum
Manasu Pola Purushanum
Sernthu Vantha Ponnukku
Dheivanth Thonum Kannukku

Kootti Vachcha Kadavalae
Kodi Kaalam Vaazhgavae
Vaazha Vaiththa Kadavulae
Vaazhga Vaazhgavea
Vaazha Vaiththa Kadavulae
Vaazhga Vaazhgavea

Mama Pillai Maappillai
Maalaiyittaan Thoppilae

Ammaa Ponnu Raajaaththi
Azhagu Kaattum Kannaadi

Both : Aaaaaaaaah
Oooooooohmmmmmhhumm

Maamaa Pillai Maapille Song Lyrics From Aayiram Kalathu Payir | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies