Maanida Sevai

Maanida Sevai Lyric In English


ஆஆஆ
ஆஅஆ ஆஅ
பஞ்சண தேச பாஹிமா
பவா நேச கல் வேதா
ஆஅஆ

மானிட சேவை துரோகமா
கலைவாணி நீயே சொல்
மானிட சேவை துரோகமா
கலைவாணி நீயே சொல்

மானிட சேவை துரோகமா
கலைவாணி நீயே சொல்
மானிட சேவை துரோகமா
கலைவாணி நீயே சொல்
மானிட சேவை துரோகமா
ஆஆ

வீதியில் நின்று தவிக்கும்
பராரியை பார்ப்பதும் பாவமா
வீதியில் நின்று தவிக்கும்
பராரியை பார்ப்பதும் பாவமா

வீதியில் நின்று தவிக்கும்
பராரியை பார்ப்பதும் பாவமா
வீதியில் நின்று தவிக்கும்
பராரியை பார்ப்பதும் பா வ மா

மானிட சேவை துரோகமா
கலைவாணி நீயே சொல்
மானிட சேவை துரோகமா
ஆஅஆ

வீதி வீணைகளின் தந்தி
சிந்தும் இசை மனமுருகும்
வீதி வீணைகளின் தந்தி
சிந்தும் இசை மனமுருகும்
நாத வீணை இதிலும்
கேட்டு கேட்டு நான் அழுதேன்

மேகம் தீ யாகி
நிலாவும் எரியும்
மனமும் எரியும்
இதோ எந்தன் உயிரும்
சருகாகி வெந்து
தணல் மேவும்

ப ம க ம
தக தரித ஜம்
ச ச பா ம ப க ரி ச


தீம் தக்க திமி
தத்தி கிடதோம் தா
தக்க தீம் தா தக்க தின

ரீஜம் தரிக
ச நி ப ரி ச ரி
க ம தான கு ப ம க ம ரி ச
சா நி பா ம ரி ச ஜனு

தீம் தத்தி கிடதோம்
தக்கத் தினை தத்தீம்
தத்தி கிடதோம்
ததீம் கிணத்தோம்
தாம் தாம் தக திமி

பா தா ப ச நி ப ச க ரி
க ம ரி ச ச நி தகிட ஜம்த

தாம் தக்க தகிட
தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தரிகிடதோம் தா

ரி க ம க திமி ப ப ரி சா ரி சா
ப ப ரி சா ரி திமிரா க ம தி சா ரி சா
தக்க திசா தக்க த ப ரி சா ரி
தத் தீங்கிடதோம் ச சா நி ப ம
தத் தீங்கிடதோம்

தத் திமி தகிட
தகிட தகிட திமி
தகிட தகிட
தகிட தரிகிடதோம்
தக்க தரிகிடதோம்
தகஜுன்னு தரிகிடதோம் தாங்கு
தத் தீம் தரிகிடதோம்
தத் தீம் தரிகிடதோம்
தத் தீம் தரிகிடதோம்

மானிட சேவை துரோகமா
கலைவாணி நீயே சொல்
மானிட சேவை துரோகமா
ஆஅஆ


Aaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Panjana Dhesa Paahima
Bhava Neesa Kal Vedha
Aaaaaaaaaaa

Maanida Sevai Dhrogamaa
Kalaivaani Neeyae Sol
Maanida Sevai Dhrogamaa
Kalaivaani Neeyae Sol

Maanida Sevai Dhrogamaa
Kalaivaani Neeyae Sol
Maanida Sevai Dhrogamaa
Kalaivaani Neeyae Sol
Maanida Sevai Dhrogamaa
Aaaaaaaaa

Veedhiyil Nindru Thavikkum
Paraariyai Paarppadhum Paavamaa
Veedhiyil Nindru Thavikkum
Paraariyai Paarppadhum Paavamaa

Veedhiyil Nindru Thavikkum
Paraariyai Paarppadhum Paa Va Maa
Veedhiyil Nindru Thavikkum
Paraariyai Paarppadhum Paa Va Maa

Maanida Sevai Dhrogamaa
Kalaivaani Neeyae Sol
Maanida Sevai Dhrogamaa
Aaaaaaa Aaaa

Veedhi Veenaigalin Thandhi
Sindhum Isai Manamurugum
Veedhi Veenaigalin Thandhi
Sindhum Isai Manamurugum
Naadha Veenai Idhilum
Kettu Kettu Naanazhudhaen

Megam Theeyaagi
Nilaavum Eriya
Manamum Eriyum
Idho Endhan Uyirum
Sarugaagi Vendhu
Thanal Maevum

Pa Ma Ga Ma
Thaka Tharidha Jam
Sa Sa Paa Ma Pa Ga Ri Sa


Dheem Thaka Dhimi
Thathi Kidathom Tha
Thaka Dhim Tha Thaka Dhina

Reejam Thariga
Sa Ni Pa Ri Sa Ree
Ga Ma Thana Ku Pa Ma Ga Ma Ri Sa
Saa Nii Paa Ma Ri Sa Janu

Dheem Thathi Kitathom
Thakadhina Thaththeem
Thathi Kitathom
Thaththeem Kinathom
Thaamtha Thaamtha Thaka Dhimi

Paa Tha Pa Sa Nii Pa Sa Ga Rii
Ga Ma Ri Sa Sa Ni Thagida Jamtha

Thaam Thaka Thakita
Tharigidathom
Tharigidathom Tharigidathom
Tharigidathom Thaa

Rii Ga Ma Ga Dhimi Pa Pa Ri Cha Ri Cha
Pa Pa Ri Cha Ri Dhimitha Ga Ma Dhi Cha Ri Cha
Thaka Dhicha Thaka Thari Pa Ri Cha Ri
Thath Theengidathom Sa Saa Ni Pa Ma
Thath Theengidathom

Thath Dhimi Thakida
Thakida Thakida Dhimi
Thakida Thakida
Thakida Tharigidathom
Thaka Tharigidathom
Thakajunu Tharigidathom Thaangu
Thath Dheem Tharigidathom
Thath Dheem Tharigidathom
Thath Dheem Tharigidathom

Maanida Sevai Dhrogamaa
Kalaivaani Neeyae Sol
Maanida Sevai Dhrogamaa
Aaaa Aaa Aaa

Maanida Sevai Song Lyrics From Unnal Mudiyum Thambi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies