Maanikkam Vairangal

Maanikkam Vairangal Lyric In English


மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்

சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்

அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா

பள்ளி செல்லும்போது
பாடிச் சிரிப்பேன்
பாடம் சொல்லும்போது
ஆடிக் களிப்பேன்
பட்டம் பெறும் போது
பக்கம் இருப்பேன்
பந்தம் ஒன்றை பார்த்து
கட்டிக் கொடுப்பேன்
எங்கள் வீடு கல்விக் கூடம்

நாங்கள் அண்ணன் தம்பி
முத்துப் பல்லக்கு
நீங்கள் எங்கள் நெஞ்சில்
கோயில் கொண்ட தெய்வங்கள்

மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்


அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா

காலமகள் ஏதோ
ஆட்டிப் படைத்தாள்
காடுகளில் நானும்
ஓடித் திரிந்தேன்
பட்டுவண்ணப் பிள்ளையை
தோளில் சுமந்தேன்
பாசமென்னும் வானில்
சேர்த்துப் பறந்தேன்

இந்த நேரம் நல்ல நேரம்
உன்னை நெஞ்சம் சிறையில் வைத்தேன்
எந்தன் இதயத்தில் ஓர் இடம் நீங்களே

மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்

அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா


Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal
Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal

Chinna Pachai Kiligal
Endhan Ichai Kuyilgal
Indha Tholil Oru Thottil Katti
Kaaval Iruppen

Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal

Appaa Chithappaa
Aasai Muthappaa
Annan Thambi Neengal
Engal Kannappaa

Palli Sellum Podhu
Paadi Sirippen
Paadam Sollum Podhu
Aadi Kalippen
Pattam Perum Podhu
Pakkam Iruppen
Bandham Ondrai Paarthu
Katti Koduppen
Engal Veedu Kalvi Koodam

Naangal Annan Thambi
Muthu Pallakku
Neengal Engal Nenjil
Kovil Konda Dheivangal

Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal
Chinna Pachai Kiligal
Endhan Ichai Kuyilgal
Indha Tholil Oru Thottil Katti
Kaaval Iruppen


Appaa Chithappaa
Aasai Muthappaa
Annan Thambi Neengal
Engal Kannappaa

Kaala Magal Yaedho
Aatti Padaithaal
Kaadugalil Naanum
Odi Thirindhen
Pattu Vanna Pillaiyai
Tholil Sumandhen
Paasam Ennum Vaanil
Serndhu Parandhen

Indha Neram Nalla Neram
Unnai Nenjam Ennum Siraiyil Vaithen
Endhan Idhayathil Or Idam Neengalae

Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal
Chinna Pachai Kiligal
Endhan Ichai Kuyilgal
Indha Tholil Oru Thottil Katti
Kaaval Iruppen

Maanikkam Vairangal
Mullai Poo Pillaigal

Appaa Chithappaa
Aasai Muthappaa
Annan Thambi Neengal
Engal Kannappaa

Maanikkam Vairangal Song Lyrics From Idhayaththil Oru Idam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies