Maanin Iru Kangal

Maanin Iru Kangal Lyric In English


ஜனக்கு ஜனக்கு
ஜம்ஜம் ஜனக்கு ஜனக்கு
ஜம்ஜம் ஜான்

மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே

உள்ளதெல்லாம்
அள்ளித்தரவா வாவா
வஞ்சி என்றும் வள்ளல்
அல்லவா காதல் மல்லிகை
வண்டாட்டம் தான் போடு நீ
கொண்டாட்டம் தான்

மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே

நானா நா நா நா
நா நன்னா நா நானா நா
நா நா நா நன்னா நா

முக்குளித்து முத்தெடுத்து
சொக்கத் தங்க நூலெடுத்து
வக்கனையாய் நான் தொடுத்து
வண்ண மொழி பெண்ணுக்கென
காத்திருக்க

பொய்குழலில் பூ
முடித்து மங்களமாய் பொட்டு
வைத்து மெய் அணைக்க கை
அணைக்க மன்னவனின் நல்
வரவை பார்த்திருக்க

இன்னும் ஒரு
ஏக்கம் என்ன என்னைத்
தொடக் கூடாதா

உன்னைத் தொட
தேனும் பாலும் வெள்ளம்
என ஓடாதா
முன்னழகும் பின்னழகும்
ஆட இளமையொரு முத்திரையை
வைப்பதற்கு வாட மயக்கும் இள

மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே


சூசூசூ சூசூ சூசூசூ
லலலல லலல லால லா



ஊசி இலை காடிருக்க
உச்சி மலை மேடிருக்க
பச்சைக் கிளி கூடிருக்க
பக்கம் வர வெட்கம் என்ன
மாமனுக்கு

புல்வெளியில்
மெத்தையிட்டு மெத்தையிலே
உன்னையிட்டு சத்தமிட்டு
முத்தமிட உத்தரவு இட்டு
விடு நீ எனக்கு

அந்திப் பகல்
மோகம் வந்து அங்கும்
இங்கும் போராட
எந்தப் புறம்
காணும் போதும்
அந்தப் புறம் போலாக

செங்கரும்பு
சாறெடுக்க தானே
உனக்கு ஒரு சம்மதத்தை
தந்துவிட்டேன் நானே
மயக்கும் இள

மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே

உள்ளதெல்லாம்
அள்ளித்தரவா வாவா
வஞ்சி என்றும் வள்ளல்
அல்லவா காதல் மல்லிகை
வண்டாட்டம் தான் போடு நீ
கொண்டாட்டம் தான்

மானின் இரு கண்கள்
கொண்ட மானே மானே தேனின்
சுவை கன்னம் கொண்ட தேனே
தேனே


Janaku Janaku Chum Chum
Janaku Janaku Chum Chumjaaaann

Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae

Ullathellam Allitharavaa Vaa Vaa
Vanji Endrum Vallalallavaa Kaadhal
Malligaich Vandaattam Dhaan
Podu Nee Kondaattam Dhaan

Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae

Naana Na Na Na Na Nanna Naa
Naana Na Na Na Na Nanna Naaa

Mukkulithu Muthu Eduthu
Sokka Thanga Nooleduththu
Vakkanaiyaai Naan Thoduthu
Vannamozhi Pennukena Kaathirukka

Poikuzhalil Poomudithu
Managalamaai Pottuvaithu
Meyyanaikka Kaiyanaikka
Mannavanin Nalvaravai Paarthirukka

Innum Oru Yekkam Enna
Ennaith Thoda Koodaadhaa

Unnai Thoda Thaenum Paalum
Vellamena Odaadhaa
Munnazhagum Pinnazhagum Aada
Ilamai Oru
Muthiraiyai Vaippadharkku Vaada
Mayakkum Ela

Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae


Zuzuzuzuzu Zu Zu Zu Zuuu
Lalala Lala Lala Laala Laaaa



Oosiyilai Kaaduirukka
Uchimalai Medirukka
Pacha Kili Koodirukka
Pakkam Vara Vekkamenna Maamanukku

Pulveliyil Methaiyittu
Methaiyilae Unnaiyittu
Sathamittu Muthamida
Utharavu Ittuvidu Neeyenakku

Andhi Pagal Mogam Vandhu
Angum Ingum Poraada
Endha Puram Kaanumbodhum
Andhappuram Polaagha

Sengarumbu Chaaredukka Thaanae
Unakku Oru
Sammadhathathai Thanduvitten Naanae
Mayakkum Ela

Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae

Ullathellam Allitharavaa Vaa Vaa
Vanji Endrum Vallalallavaakaadhal
Malligai Vandaattamdhaan
Podu Nee Kondaattamdhaan

Maanin Iru Kangal Konda Maanae Maanae
Thaenin Suvai Kannam Konda Thaenae Thaenae

Maanin Iru Kangal Song Lyrics From Mappillai (1989 Film) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies