Maarathaiya Maarathu

Maarathaiya Maarathu Lyric In English


மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹாஒஹொஹ் ஓஹோ
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
தூய தங்கம் தீயில் வெந்தாலும்

மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹாஒஹொஹ் ஓஹோ
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்

காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹாஒஹொஹ் ஓஹோ
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்


வரவறியாமல் செலவழிச்சாலும்
நிலைக்காது
மனசறியாமல் காதலிச்சாலும்
பலிக்காது
காலமில்லாமல் விதை விதைச்சாலும்
முளைக்காது
காத்துல விளக்கை ஏத்தி வச்சாலும்
எரியாது

திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்

திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹாஒஹொஹ் ஓஹோ
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்


Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa Ohoh Oho
Mhum Mhum Mmm Mm

Thuraviyin Vaazhvil Thuyaram Vandhaalum
Thuraviyin Vaazhvil Thuyaram Vandhaalum
Thooya Thangam Theeyil Vendhaalum

Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa Ohoh Oho
Mhum Mhum Mmm Mm

Kaattu Puliyai Veettil Vachaalum
Kariyum Sorum Kalandhu Vachaalum
Kurangu Kaiyil Maalaiyai Koduthu
Gopurathin Mel Nikka Vachaalum

Kaattu Puliyai Veettil Vachaalum
Kariyum Sorum Kalandhu Vachaalum
Kurangu Kaiyil Maalaiyai Koduthu
Gopurathin Mel Nikka Vachaalum
Ooho Ho Ho Ho Ho Ho Ho

Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa Ohoh Oho
Mhum Mhum Mmm Mm


Varavariyaamal Selavazhichaalum
Nelaikkaadhu
Manasariyaamal Kaadhalichaalum
Palikkaadhu
Kaalamillaamal Vidhai Vidhaichaalum
Mulaikkaadhu
Kaathula Vilakkai Yaethi Vachaalum
Eriyaadhu

Thittum Vaayai Pootti Vachaalum
Thirudum Kaiyai Katti Vachaalum
Thaedum Kaadhai Thirugi Vachaalum
Aadum Kangalai Adakki Vachaalum

Thittum Vaayai Pootti Vachaalum
Thirudum Kaiyai Katti Vachaalum
Thaedum Kaadhai Thirugi Vachaalum
Aadum Kangalai Adakki Vachaalum
Ooho Ho Ho Ho Ho Ho Ho

Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa Ohoh Oho
Mhum Mhum Mmm Mm

Maarathaiya Maarathu Song Lyrics From Kudumba Thalaivan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies