Maasila Nilave

Maasila Nilave Lyric In English


மாசிலா நிலவே நம்
காதலை மகிழ்வோடு
மாநிலம் கொண்டாடுதே கண்ணே
மாநிலம் கொண்டாடுதே

பேசவும் அரிதான
பிரேமையின் சிரம் கண்டு
பேசவும் அரிதான
பிரேமையின் சிரம் கண்டு
பேதங்கள் பறந்தோடுதே
கண்ணாஆ
பேதங்கள் பறந்தோடுதே

மாசிலா நிலவே நம்
காதலை மகிழ்வோடு
மாநிலம் கொண்டாடுதே

சீருடன் வான்மீதில்
தாரகை பல கோடி
சீருடன் வான்மீதில்
தாரகை பல கோடி
தீபமாய் ஒளி வீசுதே
கண்ணேஏ
தீபமாய் ஒளி வீசுதே

மாருதம் தனிலாடும்
மாந்தளிர் கரம் நீட்டி
மாருதம் தனிலாடும்
மாந்தளிர் கரம் நீட்டி
மௌனமாய் நமை வாட்டுதே
கண்ணாஆ
மௌனமாய் நமை வாட்டுதே

மாசிலா நிலவே நம்
காதலை மகிழ்வோடு
இருவர் : மாநிலம் கொண்டாடுதே
கண்ணாஆ
இருவர் : மாநிலம் கொண்டாடுதே

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆஆ ஆ ஆ ஆ

அன்பே
இன்பம்
எங்கே
இங்கே

மாறாத பேரின்ப நீராடுவோம்
நீரோடு நீர் போல நாம் கூடுவோம்

அன்பே
இன்பம்
எங்கே
இங்கே

இருவர் : மாறாத பேரின்ப நீராடுவோம்

நீந்தும் அலையின் மீது நிலவின்
தண்ணொளி விளையாடுதே

தேன் துளிகளை ஏந்து மலரும்
தென்றலும் உறவாடுதே


உந்தன் மீன் விழிகளை
காணும் நதியின்
மீன்களும் துள்ளி ஆடுதே
மீன் விழிகளை காணும் நதியின்
மீன்களும் துள்ளி ஆடுதே

ஆணெழில் முகம்
வான் மதியென
அல்லியும் உமை நாடுதே
ஆணெழில் முகம் வான் மதியென
அல்லியும் உமை நாடுதே

அன்பே
இன்பம்
எங்கே
இங்கே

இருவர் : மாறாத பேரின்ப நீராடுவோம்

வானம் இங்கே பூமி எங்கே
வாழ்வு தாழ்வெங்கே

காணும் யாவும் காதலன்றி
வேறு ஏதிங்கே

வேணு கானம் தென்றலோடு
சேர்ந்த பின்னாலே
வேணு கானம் தென்றலோடு
சேர்ந்த பின்னாலே

கானம் வேறு காற்று வேறாய்
கேட்பதே இல்லை
கானம் வேறு காற்று வேறாய்
கேட்பதே இல்லை

இனி நானும் வேறில்லை

இனி நானும் வேறில்லை

இனி நானும் வேறில்லை

இனி நானும் வேறில்லை

இருவர் : இனி நானும் வேறில்லை
இனி நானும் வேறில்லை


Maasilaa Nilavae Nam
Kaadhalai Maghizhvodu
Maanilam Kondaadhudhae Kannae
Maanilam Kondaadhudhae

Pesavum Aridhaana
Praemaiyin Thiram Kandu
Pesavum Aridhaana
Praemaiyin Thiram Kandu
Baedhangal Parandhodudhae Kannaa
Baedhangal Parandhodudhae

Maasilaa Nilavae Nam
Kaadhalai Maghizhvodu
Maanilam Kondaadhudhae

Seerudan Vaan Meedhil
Thaaraghai Pala Kodi
Seerudan Vaan Meedhil
Thaaraghai Pala Kodi
Dheebamaai Oli Veesudhae Kannae
Dheebamaai Oli Veesudhae

Maarudham Thanilaadum
Maandhalir Karam Neetti
Maarudham Thanilaadum
Maandhalir Karam Neetti
Maunamaai Nammai Vaattudhae
Kannaaaaaa
Maunamaai Namai Vaattudhae

Maasilaa Nilavae Nam
Kaadhalai Maghizhvodu
Both : Maanilam Kondaadhudhae
Kannaaaaaa
Both : Maanilam Kondaadhudhae

Anbae
Inbam
Engae
Ingae
Maaraadha Perinba Neeraaduvom
Neerodu Neer Pola Naam Kooduvom

Anbae
Inbam
Engae
Ingae
Both : Maaraadha Perinba Neeraaduvom

Neendhum Alaiyin Meedhu Nilavin
Thannoli Vilaiyaadudhae

Thaen Thuligalai Yendhum Malarum
Thendralum Uravaadudhae


Undhan Meen Vizhighalai
Kaanum Nadhiyin
Meengalum Thulli Aadudhae
Undhan Meen Vizhighalai
Kaanum Nadhiyin
Meengalum Thulli Aadudhae

Aan Ezhil Mugham
Vaan Madhiyena
Alliyum Umai Naadudhae
Aan Ezhil Mugham
Vaan Madhiyena
Alliyum Umai Naadudhae

Anbae
Inbam
Engae
Ingae
Both : Maaraadha Perinba Neeraaduvom

Vaanam Ingae Boomi Engae
Vaazhvu Thaazhvengae

Kaanum Yaavum Kaadhalandri
Veru Yedhingae

Venu Gaanam Thendralodu
Serndha Pinnaalae
Venu Gaanam Thendralodu
Serndha Pinnaalae

Gaanam Veru Kaattru Veraai
Ketppadhae Illai
Gaanam Veru Kaattru Veraai
Ketppadhae Illai

Ini Naanum Verillai
Ini Naanum Verillai
Ini Naanum Verillai
Ini Naanum Verillai

Both : Ini Naanum Verillai
Ini Naanum Verillai

Maasila Nilave Song Lyrics From Ambikapathy (Old) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies