Machchi Un Mugatthil Meesaiyai Kaanom |
---|
மச்சி உன் முகத்தில்
மீசையைக் காணோம்
உங்க அய்யா உன்னையே
ஆணாத்தான் பெற்றானா
முகத்தைப் பார்த்தே
உயிரையே விடுகிறாயே
உயிரையே விடுகிறாயே அந்த
முட்டாள் பசங்களை நீ ஏய்க்க
வேண்டாமா நம்ம
ஏய்க்க வேண்டாமா
அத்தான் உன் முகத்தில்
மீசையைக் காணோம்
உங்கம்மா உன்னையே
பெண்ணாத்தான் பெற்றாளா
நான் பார்த்ததுமில்லை
உன்னைப்போல சமத்து
உன்னைப்போல சமத்துக் கோழி
கூடையை மூடாப்போனால்
விட்டுப் போவானா
நம்மை விட்டுப் போவானா
மச்சி உன் முகத்தில்
மீசையைக் காணோம்
உங்க அய்யா உன்னையே
ஆணாத்தான் பெற்றானா
பட்டை நாமக்கார ஆள் பாவம்
அந்த பட்டை நாமக்
கட்டுசோற்றில் நீ
கையை வைக்கலாமா
கையை வைக்கலாமா
அறுபது சிப்பிக்கு ஆசைப்படாதே
எல்லாந் தெரியுன்டீ
அடியே சொக்கம்மா
யார் என்ன செய்யலாம்
ஆசைதான் ஆசைதான்
மோசம் செய்யப்போனால்
பிழைப்பேதத்தான் வயிற்று
பிழைப்பேதத்தான்
இருவர் : அம்மாடி நமக்கு நாமே சமானம்
அறிவில்லா போனால்
அதிர்ஷ்டம் வருமா
Machi Unn Mugathil
Meesayai Kaanom
Unga Aiyaa Unnaiyae
Aanaathaan Pettraanaa
Mugathai Paartthae
Uyiraiyae Vidugiraayae
Uyiraiyae Vidugiraayae Andha
Muttaal Pasangalai Nee Yaeikka
Vaendaamaa Namma
Yaeikka Vaendaamaa
Athaan Unn Mugathil
Meesayai Kaanom
Ungammaa Unnaiyae
Pennaathaan Pettraalaa
Naan Paarthadhumillai
Unnai Pola Samathu
Unnai Pola Samathu Kozhi
Koodaiyai Moodaapponaal
Vittu Povaana
Nammai Vittu Povaana
Machi Unn Mugathil
Meesayai Kaanom
Unga Aiyaa Unnaiyae
Aanaathaan Pettraanaa
Pattai Naamakkaara Aal Paavam
Andha Pattai Naama
Kattuchottril Nee
Kaiyai Vaikkalaamaa
Kaiyai Vaikkalaamaa
Arubadhu Sippikku Aasaippadaadhae
Ellaan Theriyundee
Adiyae Sokkammaa
Yaar Enna Seiyalaam
Aasai Thaan Aasai Thaan
Mosam Seiya Ponaal
Pizhaippaedhathaan Vayittru
Pizhaippaedhathaan
Both : Ammaadi Namakku Naamae Samaanam
Arivillaa Ponaal
Adhirshtam Varumaa