Madhu Kadalo Maragatha

Madhu Kadalo Maragatha Lyric In English


மதுக் கடலோ
மரகத ரதமோ
மதன் விடும் கணையோ
மழை முகில் விழியோ
கனி இதழ் சுவை தனில்
போதை ஊட்டும் கோதை
மனம் கவர் ராதை நீயே சீதை
போதை ஊட்டும் கோதை
மனம் கவர் ராதை நீயே சீதை

மதுக் கடலோஓ
மரகத ரதமோ
மதன் விடும் கணையோ
மழை முகில் விழியோ
கனி இதழ் சுவை தனில்
போதை ஊட்டும் கோதை
மனம் கவர் ராதை

நீயே சீதை

கண்ணாலே உனைப் பார்த்த நேரம்
இன்று என் வாழ்வில் ராஜயோகம்
ஆ ஆ உன் வாசல் நான் தேடி வந்தேன்
நெஞ்சில் பொன் வீணை மீட்ட வந்தேன்

உன்னைப் பார்த்தாலே உண்டாகும் வேகம்
ஆஅ
உன்னைப் பார்த்தாலே உண்டாகும் வேகம்
உந்தன் பார்வை புது மோக ராகம்


மதுக் கடலோ ஓ
மரகத ரதமோ
மதன் விடும் கணையோ
மழை முகில் விழியோ
கனி இதழ் சுவை தனில்
போதை ஊட்டும் கோதை
மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
போதை ஊட்டும் கோதை
மனம் கவர் ராதை நானே சீதை

கள்ளூறும் ரோஜாவைப் பாராய்
தொட்டு விளையாட ஓடி வாராய்
ஆ ஆ உன் கூந்தல் நிழலோரம் நானே
கொஞ்சம் இளைப்பாற வேண்டும் மானே

உந்தன் தோள் மீது கிளியாக வேண்டும்
உந்தன் தோள் மீது கிளியாக வேண்டும்
உந்தன் மார்பில் உறவாட வேண்டும்

மதுக் கடலோ ஓ
மரகத ரதமோ
மதன் விடும் கணையோ
மழை முகில் விழியோ
கனி இதழ் சுவை தனில்
போதை ஊட்டும் கோதை
மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
போதை ஊட்டும் கோதை
மனம் கவர் ராதை நானே சீதை


Madhu Kadalo
Maragadha Radhamo
Madhan Vidum Kanaiyo
Mazhai Mugil Vizhiyo
Kani Idhazh Suvai Thanil
Bodhai Oottum Kodhai
Manam Kavar Raadhai Neeyae Seethai
Bodhai Oottum Kodhai
Manam Kavar Raadhai Neeyae Seethai

Madhu Kadalo O
Maragadha Radhamo
Madhan Vidum Kanaiyo
Mazhai Mugil Vizhiyo
Kani Idhazh Suvai Thanil
Bodhai Oottum Kodhai
Manam Kavar Raadhai

Neeyae Seethai

Kannaalae Unai Paartha Naeram
Indru En Vaazhvil Raaja Yogam

Aa Aa Un Vaasal
Naan Thaedi Vandhaen
Nenjil Pon Veenai Meetta Vandhaen

Unnai Paarthaalae Undaagum Vaegam

Aa

Unnai Paarthaalae Undaagum Vaegam
Undhan Paarvai Pudhu Moga Raagam

Madhu Kadalo O
Maragadha Radhamo
Madhan Vidum Kanaiyo
Mazhai Mugil Vizhiyo
Kani Idhazh Suvai Thanil
Bodhai Oottum Kodhai
Manam Kavar Raadhai Naanae Seethai
Bodhai Oottum Kodhai
Manam Kavar Raadhai Naanae Seethai

Kalloorum Rojaavai Paaraai
Thottu Vilaiyaada Odi Vaaraai

Aa Aa Un Kondhal
Nizhaloram Naanae
Konjam Ilaippaara Vaendum Maanae


Undhan Thol Meedhu
Kiliyaaga Vaendum
Undhan Thol Meedhu
Kiliyaaga Vaendum
Undhan Maarbil Uravaada Vaendum

Madhu Kadalo O

Maragadha Radhamo

Madhan Vidum Kanaiyo

Mazhai Mugil Vizhiyo

Kani Idhazh Suvai Thanil
Bodhai Oottum Kodhai

Manam Kavar Raadhai Naanae Seethai

Bodhai Oottum Kodhai

Manam Kavar Raadhai Naanae Seethai

Madhu Kadalo Maragatha Song Lyrics From Kumaripennin Ullathile | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies