Madhu Malargal

Madhu Malargal Lyric In English


மது மலர்களே தினம் லல லலா

புது ரசனையில் மனம் லல லலா

மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது

புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது

எங்கும் இளமையின் பொங்கும் புதுமைகள்

சுகம் சுகம் இந்த நேரம்

மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது

புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது

காதல் எனும் தீவில் தனியே நின்றாய்
காத்திருந்த நேரம் கிளி போல் வந்தாய்

காதல் எனும் தீவில் தனியே நின்றாய்
காத்திருந்த நேரம் கிளி போல் வந்தாய்

கவி பாடினான் உறவாடினான்

மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது

புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது

எங்கும் இளமையின் பொங்கும் புதுமைகள்


சுகம் சுகம் இந்த நேரம்

மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது

புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது

தூது வரும் மேகம் புதுமை சொல்லும்
தொட்டு வரும் தென்றல் இளமை கொஞ்சும்

தூது வரும் மேகம் புதுமை சொல்லும்
தொட்டு வரும் தென்றல் இளமை கொஞ்சும்

நினைத்தால் இன்பம் சுவைத்தால் இன்பம்

மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது

புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது

எங்கும் இளமையின் பொங்கும் புதுமைகள்

சுகம் சுகம் இந்த நேரம்

மது மலர்களே தினம் மலர்ந்தது

புது ரசனையில் மனம் வளர்ந்தது


Madhu Malargalae Dhinam Lala Lalaa

Pudhu Rasanaiyil Manam Lala Lalaa

Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu

Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu

Engum Ilamaiyin Pongum Pudhumaigal

Sugam Sugam Indha Neram

Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu

Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu

Kaadhal Enum Theevil Thaniyae Nindraai
Kaathirundha Neram Kili Pol Vandhaai

Kaadhal Enum Theevil Thaniyae Nindraai
Kaathirundha Neram Kili Pol Vandhaai

Kavi Paadinaan Uravaadinaan

Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu

Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu

Engum Ilamaiyin Pongum Pudhumaigal


Sugam Sugam Indha Neram

Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu

Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu

Thoodhu Varum Megam Pudhumai Sollum
Thottu Varum Thendral Ilamai Konjum

Thoodhu Varum Megam Pudhumai Sollum
Thottu Varum Thendral Ilamai Konjum

Ninaithaal Inbam Suvaithaal Inbam

Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu

Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu

Engum Ilamaiyin Pongum Pudhumaigal

Sugam Sugam Indha Neram

Madhu Malargalae Dhinam Malarndhadhu

Pudhu Rasanaiyil Manam Valarndhadhu

Madhu Malargal Song Lyrics From Magane Magane | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies