Madras Nalla Madras

Madras Nalla Madras Lyric In English


ஆத்தாடி

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே

ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
அநியாயம் ஆத்தாடியோ

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

சீட்டுக்கட்டுக் கணக்காக
இங்கே வீட்டக் கட்டி இருக்காக
வீட்டக் கட்டி இருந்தாலும்
சிலர் ரோட்டு மேலே படுக்காக

பட்டணத்துத் தெருக்களிலே
ஆளு நிக்க ஒரு நிழலில்லையே
வெட்டவெளி நிலமில்லையே
நெல்லுக் கொட்ட ஒரு இடமில்லையே
அடி சக்கே

வைக்கேலாலே கன்னுக் குட்டி
மாடு எப்போ போட்டுது
கக்கத்திலே தூக்கி வச்சாக்
கத்தலையே என்னது

ரொக்கத்துக்கு மதிப்பில்லையே
இங்கு வெக்கத்துக்கு விலையில்லையே

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்


ஊரு கெட்டுப் போனதுக்கு
மூரு மாருக்கெட்டு அடையாளம்
நாடு கெட்டுப் போனதுக்கு
மெட்ராஸு நாகரிகம் அடையாளம்

தேராட்டம் காரினிலே
ரொம்பத் திமிரோடு போறவரே
எங்க ஏரோட்டம் நின்னு போனா
உங்க காரு ஓட்டம் என்னவாகும்
ஏஹேஹே

காத்து வாங்க பீச்சுப் பக்கம்
காத்து நிக்கும் கூட்டமே
நேத்து வாங்கிப் போன காத்து
என்ன ஆச்சு வூட்டிலே

கெட்டுப்போன புள்ளிகளா
வாழப் பட்டணத்தில் வந்தீகளா

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே

ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
அநியாயம் ஆத்தாடியோ

மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
அடி ஆத்தாடியே


Aathadi

Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras
Methuva Poravuga Yaarumille
Ingae Sariya Thamizh Pesa Aalumille
Methuva Poravuga Yaarumille
Ingae Sariya Thamizh Pesa Aalumille

Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aniyayam Aathadiyo

Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras

Seetukattu Kanakkaga
Inga Veeta Katti Irukkaga
Veeta Katti Irunthalum
Silar Roadtumela Padukkaga

Pattanath Therukkalile
Aalu Nikka Oru Nizhalillaye
Vettaveli Nilamillaye
Nellu Kotta Oru Idamillaye
Adi Sakke

Vaikelalae Kannukkutti
Maadu Eppo Pottuthu
Kakkathula Thooki Vaichcha
Kathalaye Ennathu

Rokkathukku Mathip Illaye
Inga Vekkathukku Vilai Illaye

Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras


Ooru Kettu Ponathukku
Mooru Maaruketu Adaiyaalam
Naadu Kettu Ponathukku
Madrasu Naagareegam Adayaalam

Thaerattam Carinile
Romba Thimirodu Poravare
Enga Yerottam Ninnu Pona
Unga Carottam Ennavaagum
Yae Hae Hae

Kaathu Vaanga Beachu Pakkam
Kaathu Nikkum Kootame
Naethu Vaangi Pona Kaathu
Enna Aachu Vootilae

Kettu Pona Pulligalaa
Vaazha Patanathil Vantheegala

Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras
Methuva Poravuga Yaarumille
Ingae Sariya Thamizh Pesa Aalumille

Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aambalaikkum Pombalaikkum
Vithyasam Thonalle
Aniyayam Aathadiyo

Madras Nalla Madras
Madras Nalla Madras
Adi Aaththadiyae

Madras Nalla Madras Song Lyrics From Anubavi Raja Anubavi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies