Mai Mai Kannmai

Mai Mai Kannmai Lyric In English




வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா

ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும்
அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்

ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி
சின்ன சித்தாடை புத்தாடை
கொண்டாடும் தங்க கட்டி

வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ

ஆதி அந்தங்கள் பாதி பார்த்தேனே
மீதி எப்போது கண்ணே
தேதி வைக்காமல் தாலி காட்டாமல்
பார்க்க கூடாது பெண்ணே

பூஜை செய்யாமல் பொங்கல் வைக்காமல்
அம்மன் தேரோட்டம் ஏது
கோவில் மேளங்கள் கேட்க்கும் காலத்தில்
காதல் வேதங்கள் ஓது

அடி இந்த மனது அவசர படுது
சொன்னாலும் கேட்காது வயது
ஆனாலும் உன்வேகம் தாங்காது உன் தேகம்
ஆடை போர் கூடுது

வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹாஹா ஹோ ஹோ




முண்டு ஞான் கட்ட என்னை நீ கட்ட
உண்டு உல்லாச மார்க்கம்
சுக்கு வெல்லம் தான் இந்த உள்ளம் தான்
கொண்ட தாகங்கள் தீர்க்கும்

நாயர் பெண் தானே எந்தன் கண் தானே
நாளை கல்யாண கோலம்
பள்ளிக்கூடத்தில் அர்த்த ஜாமத்தில்
கேளு சந்தோச பாடம்

தொடு தோடு சுகமா
தொடர்ந்துஅது வருமா
பூமாலை நீ போடு மாமா

ஓயாமல் அம்மா
நாள் தோறும் கச்சேரி
நானும் நீயும் கேட்கலாம்

வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹாஹா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா

ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும்
அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்

ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி
சின்ன சித்தாடை புத்தாடை
கொண்டாடும் தங்க கட்டி

வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ


Thandhana Thandhana Thandhana
Thandhana
Thandhana Thana
Thandhana Thana

Vai Vai Kai Vai
Vaithaal Vaigai
Neeraattam Naan Aaduvaen
Huh Hmm Hmm

Mai Mai Kan Mai
Vaikkum Ponmai
Tholodu Naan Kooduvaen
Hmm Hmmm Haha

Onam Varum
Vanna Vaanam Varum
Andru Poo Thaali
Naan Soodanum

Aalaipuzhai Thandha Ammukutti
Sinna Sithaadai Puthaadai
Kondaadum Thanga Katti

Vai Vai Kai Vai
Vaithaal Vaigai
Neeraattam Naan Aaduvaen
Huh Hmm Hmm

Mai Mai Kan Mai
Vaikkum Ponmai
Tholodu Naan Kooduvaen
Haan Haan
Ohoh Ohoh

Aadhi Andhangal
Paadhi Paarthaenae
Meedhi Eppodhu Kannae
Thaedhi Vaikaamal
Thaali Kattaamal
Paarka Koodaadhu Pennae

Poojai Seiyaamal
Pongal Vaikaamal
Amman Thaerottam Yedhu
Kovil Melangal
Ketkum Kaalathil
Kaadhal Vaedhangal Oodhu

Adi Indha Manadhu
Avasarapadudhu
Sonnaalum Kekaadhu Vayadhu
Aanaalum Un Vegam
Thaangaadhu En Dhaegam
Aadai Por Koodudhu

Vai Vai Kai Vai
Vaithaal Vaigai
Neeraattam Naan Aaduvaen
Huh Hmm Hmm

Mai Mai Kan Mai
Vaikkum Ponmai
Tholodu Naan Kooduvaen
Haha Haha
Ohoh Ohoh

Theemtha Theemtha Dheerana
Theemtha Theemtha Dheerana


Mundu Nyaan Katta
Ennai Nee Katta
Undu Ullaasa Maargam
Sukku Vellam Dhaan
Indha Ullam Dhaan
Konda Dhaagangal Theerkum

Naayar Pen Dhaanae
Endhan Kan Dhaanae
Naalai Kalyaana Kolam
Pallikoodathil
Artha Jaamathil
Kaelu Sandosha Paadam

Thodu Thodu Sugama
Thodarndhadhu Varumaa
Poo Maaalai Nee Podu Maama

Oiiyaamal Ammaadi
Naal Dhorum Katcheri
Naanum Neeyum Ketkalaam

Vai Vai Kai Vai
Vaithaal Vaigai
Neeraattam Naan Aaduvaen
Huh Hmm Hmm

Mai Mai Kan Mai
Vaikkum Ponmai
Tholodu Naan Kooduvaen
Haha Hmm Hmmm Ohoh

Onam Varum
Vanna Vaanam Varum
Andru Poo Thaali
Naan Soodanum

Aalaipuzhai Thandha Ammukutti
Sinna Sithaadai Puthaadai
Kondaadum Thanga Katti

Vai Vai Kai Vai
Vaithaal Vaigai
Neeraattam Naan Aaduvaen
Huh Hmm Hmm

Mai Mai Kan Mai
Vaikkum Ponmai
Tholodu Naan Kooduvaen
Haan Haan
Ohoh Ohoh



Mai Mai Kannmai Song Lyrics From Thaiyalkaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies