Maiyal Maiyal

Maiyal Maiyal Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : சிவ மணி



மையல் மையல்
எந்தன் கண்ணிலே
காதல் காதல்
எந்தன் நெஞ்சிலே
காமம் இதழிலே

மையல் மையல்
எந்தன் கண்ணிலே
காமம் இதழிலே

ஓ மூன்றும் ஓர் புள்ளியில்
சேர்கின்றதோ
ஐயோ நான்காம் நிலை
நேர்கின்றதோ

கூச்சமாய்
தீண்டினாய்
காதலைத்
தூண்டினாய்
என்னுள் ஏன் பாய்கிறாய்
ஓஹோ நீயே நானாகிறாய்



வான்மேக வார்த்தை ஒன்றில்
முத்தங்கள் பூட்டிவைத்து
என் மார்பில் வீழச்செய்தாயே

யாகவராயினும்
நாகாக்க சொன்னது
முத்தத்தின் தத்துவம் இல்லையே

என் சுவாசப் பையிலே
உன் வாசம் தூவியே
ஹார்மோன்கள் தூண்டிச் சென்றாயே


நீ என்னுள் ஏன் பாய்கிறாய்
ஓஹோ நீயே நானாகிறாய்



புவியத்தின் மையமானாய்
கூட்டங்கள் சுக்குநூறாய்
உன்னாலே மாறக்கண்டேனே

இணையத்தின் வேகத்தில்
இதயங்கள் மாறுதே
வலைபாயும் காதல் கொண்டேனே
ஏ ஏஹே ஹே

மின்சார தாகத்தில்
சாகும் செல்பேசியாய்
நீயின்றி நானும் ஆனேனே ஏ ஏ

நீ என்னுள் ஏன் பாய்கிறாய்
ஆஹா நீயே ஆராய்கிறாய்

மையல் மையல்
எந்தன் கண்ணிலே
காமம் இதழிலே
காமம் இதழிலே

ஹோ மூன்றும் ஓர் புள்ளியில்
சேர்கின்றதோ
ஐயோ நான்காம் நிலை
நேர்கின்றதோ

கூச்சமாய்
தீண்டினாய்
காதலைத்
ஆண் மற்றும் தூண்டினாய்
என்னுள் ஏன் பாய்கிறாய்
ஓஹோ நீயே நானாகிறாய்




Maiyal Maiyal Endhan Kannilae
Kadhal Kaadhal Endhan Nenjilae
Kaamam Idhazhilae

Maiyal Maiyal Endhan Kannilae
Kaamam Idhazhilae

Oh Moondrum Orr Pulliyil
Sergindratho
Haiyo Naangaam Nilai
Nergindratho

Koochamai
Theendinaai
Kaadhalai
Thoondinaai
Ennul Yen Paaigirai
Ohoo Neeyae Naanaagiraai



Vaan Mega Vaarthai Ondril
Muthangal Pootti Vaithu
En Maarbil Veezha Seithaayae

Yaagavaraayinum
Naagaakka Sonnathu
Muthathin Thathuvam Illayaeae

En Swasa Paiyilae
Un Vaasam Thooviyae
Hormonegal Thoondi Sendraayae

Nee Ennul Yen Paaigirai
Ohooo Neeyae Naanaagiraai




Puviyathin Maiyam Aanai
Kootangal Sukkunooraai
Unnaalae Maara Kandenae

Inaiyathin Vegathil
Idhayangal Maaruthae
Valai Paayum Kaadhal Kondenae
Hey Hey Heyyyyhaeeee

Minsaara Thaagathil
Saagum Cell Pesiyaai
Nee Indri Naanum Aanenae

Nee Ennul Yen Paaigirai
Ahaa Neeyae Aaraigiraai

Maiyal Maiyal Endhan Kannilae
Kaamam Idhazhilae
Kaamam Idhazhilaeae

Oh Moondrum Orr Pulliyil
Sergindratho
Haiyo Naangaam Nilai
Nergindratho

Koochamai
Theendinaai
Kaadhalai
Male & Thoondinaai
Ennul Yen Paaigirai
Ohoo Neeyae Naanaagiraai



Maiyal Maiyal Song Lyrics From Kanithan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies