Malare Malare

Malare Malare Lyric In English


மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்

காதலர் உன்னை
காண வந்தால் நிலையை
சொல்வாயோ என் கதையை
சொல்வாயோ

மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்

காட்சிகள் மாறும்
நாடகம் போலே காலமும்
மாறாதோ காலமும்
மாறாதோ

காலங்களாலே
வாழ்க்கை செல்லும்
பாதையும் மாறாதோ
பாதையும் மாறாதோ

யார் மாறிய
போதும் பாவை எந்தன்
இதயம் மாறாது என்
நிலையும் மாறாது


மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்

கண்களில்
தோன்றும் காட்சியில்
ஒன்றாய் கலந்தே நின்றாரே
கலந்தே நின்றாரே

நினைவுகள்
தோன்றும் நெஞ்சில்
என்றும்
நிறைந்தே நின்றாரே

இனி அவருடன்
வாழ்வில் ஒன்று சேரும்
திருநாள் வாராதோ என்
மண நாள் வாராதோ

மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்


Malarae
Malarae Theriyaadho
Manathin Nilaimai Puriyaadho
Ennai Nee Arivaai Unnai Naan Ariven

Kaadhalar
Unnai Kaana Vanthaal
Nilaiyai Solvaayo En
Kadhaiyai Solvaayo

Malarae
Malarae Theriyaadho
Manathin Nilaimai Puriyaadho
Ennai Nee Arivaai Unnai Naan Ariven

Kaatchigal
Maarum Naadagam Polae
Kaalamum Maaradho
Kaalamum Maaradho

Kaalangalalae
Vaazhkai Sellum Paadhaiyum
Maaradho Paadhaiyum Maaradho

Yaar
Maariya Pothum
Paavai Enthan
Idhayam Maaradhu
En Nilaiyum Maaradhu

Malarae
Malarae Theriyaadho
Manathin Nilaimai Puriyaadho
Ennai Nee Arivaai Unnai Naan Ariven


Kangalil
Thondrum Kaatchiyil
Ondrai Kalandhae
Nindrarae Kalandhae Nindrarae

Ninaivugal
Thondrum Nenjil Endrum
Niraindhae Nindrarae

Ini
Avarudan Vaazhvil
Ondru Serum Thirunaal
Vaaraadho En Mana
Naal Vaaraadho

Malarae
Malarae Theriyaadho
Manathin Nilaimai Puriyaadho
Ennai Nee Arivaai Unnai Naan Ariven

 

Malare Malare Song Lyrics From Then Nilavu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies