Malligai Poo Azhagil

Malligai Poo Azhagil Lyric In English


மல்லிகை பூவழகில்
பாடும் இளம் பறவைகளில்
நானும் உன்னை தேடி வந்தேன்
பூங்குயிலே பூங்குயிலே

ஆசை மணி ஓசையில்
பூக்கும் நிலா கனவுகளை
உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன்
பார்வையிலே பார்வையிலே

மல்லிகைப்பூ அழகில்



தேவி பாதையாவும்
திருக்கோயிலாக மாறும்

பார்வை ஏற்றும் தீபம்
உந்தன் வார்த்தை வேதமாகும்

கண்கள் எழுதும் நாளும்
புது காதல் ஓவியம்

பெண்ணின் மௌனம் கூசும்
அதில் வண்ணம் ஆயிரம்

கொஞ்சும் மணிச்சந்தம்
அது உந்தன் மொழியே
எந்தன் மனசிற்பம் என
கொண்டேன் உன்னையே
தவித்திடும் தனிமையில்
குளித்திடும் மழையினிலே

ஆசை மணி ஓசையில்
பூக்கும் நிலா கனவுகளை
உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன்
பார்வையிலே பார்வையிலே


மல்லிகைப்பூ அழகில்



உந்தன் அழகை பேசும் தென்றல்
பூவின் வாசம் வீசும்
மூங்கில் தோளில் சாயும்
தென்றல் ராகமாய் வாழும்

கலையும் கூந்தல் கோலம்
சொல்லும் மோகப்பூங்கதை
ஆசை சிறகை தேடும்
ஒரு காதல் தேவதை

சொந்தம் இது சொர்கம்
என வந்தது அருகே
சிந்தும் மகரந்தம்
இனி எந்தன் வழியே
நனைந்திடும் தளிர்களை
அணைத்திடும் புது ஒளியே

ஆசை மணி ஓசையில்
பூக்கும் நிலா கனவுகளை
உன்னிடத்தில் பேசவந்தேன்
பார்வையிலே பார்வையிலே

மல்லிகை பூவழகில் பாடும்
இளம் பறவைகளில்
நானும் உன்னை தேடி வந்தேன்
பூங்குயிலே பூங்குயிலே

ஆசை மணி ஓசையிலே


Malligai Poo Azhagil
Paadum Ilam Paravaigalil
Nanum Unai Thedi Vandhen
Poonguyilae Poonguyilae

Aasai Mani Osaiyilae
Pookkum Nila Kanavugalai
Unnidathil Pesa Vandhen
Paarvaiyilae Paarvaiyilae

Malligai Poo Azhagil



Devi Paadhai Yaavum
Thiru Koilaaga Maarum
Paarvai Yetrum Dheepam
Undhan Vaarthai Vedham Aagum

Kangal Ezhuthum Naalum
Pudhu Kaadhal Oviyam
Pennin Naanam Koosum
Adhil Vannam Aayiram

Konjum Mani Chandham
Adhu Undhan Mozhiyae
Endhan Mana Sirpam
Ena Konden Unaiyae
Thavithidum Thanimaiyil
Kulithidum Mazhaiyinilae

Aasai Mani Osaiyilae
Pookkum Nila Kanavugalai
Unnidathil Pesa Vandhen
Paarvaiyilae Paarvaiyilae

Malligai Poo Azhagil




Undhan Azhagai Pesum
Thendral Poovin Vaasam Veesum
Moongil Tholil Saayum
Thendral Raagam Aagi Vaazhum

Kalaiyum Koondhal Kolam
Sollum Moga Poongadhai
Aasai Kiragai Thedum
Oru Kaadhal Devathai

Sonsham Idhu Sorgam
Ena Vandhathu Arugae
Sindhum Magarandham
Ini Endhan Vazhiyae
Nanainthidum Thalirgalai
Anaithidum Pudhu Oliyae

Aasai Mani Osaiyilae
Pookkum Nila Kanavugalai
Unnidathil Pesa Vandhen
Paarvaiyilae Paarvaiyilae

Malligai Poo Azhagil
Paadum Ilam Paravaigalil
Nanum Unai Thedi Vandhen
Poonguyilae Poonguyilae

Aasai Mani Osaiyilae

Malligai Poo Azhagil Song Lyrics From Annai Vayal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies