Mamiyarkku Kalyanam

Mamiyarkku Kalyanam Lyric In English




மாமியார்க்கு கல்யாணம்
மாலை நேர வைபோகம்
மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்

மாமியார்க்கு கல்யாணம்
மாலை நேர வைபோகம்
மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்

அம்மா கண்ணு அழகு பொண்ணு
ஜோடி பொருத்தமா
அத்தான் மன்னார் கூட வேணுமா



அம்மா கண்ணு அழகு பொண்ணு
ஜோடி பொருத்தமா
அத்தான் மன்னார் கூட வேணுமா
மெத்தை போட நான் வேண்டுமா
அத்தை உனக்கு தேன் வேண்டுமா
முத்தம் கிடைக்கும் ஏராளமாய்
பித்தம் தெளியும் தாராளாமாய்

மாமியார்க்கு கல்யாணம்
மாலை நேர வைபோகம்
மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்


அயல் நாட்டு நாகரீக
ஆடை வேணுமா
அங்கே நீயாட மேடை வேணுமா

இது குட்டு சாங் டு சிங்
இது குட்டு டான்ஸ் டு சி யாயாயே

அயல் நாட்டு நாகரீக
ஆடை வேணுமா
அங்கே நீயாட மேடை வேணுமா
மெல்ல ஆடு தாங்காதம்மா
துள்ளி ஆடு தூங்காதம்மா
சொல்லி தருவேன் உல்லாசமா
செல்வி உனக்கு கும்மாளமா

மாமியார்க்கு கல்யாணம்
மாலை நேர வைபோகம்
மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்
மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்





Maamiyaarukku Kalyanam
Maalai Naera Vaibogam
Marumagan Paadu Kondaattam
Marumagal Paadu Thindaattam
Marumagal Paadu Thindaattam

Maamiyaarukku Kalyanam
Maalai Naera Vaibogam
Marumagan Paadu Kondaattam
Marumagal Paadu Thindaattam
Marumagal Paadu Thindaattam

Amma Kannu Azhagu Ponnu
Jodi Poruthamaa
Aththaan Mannar Kooda Venuma



Amma Kannu Azhagu Ponnu
Jodi Poruthamaa
Aththaan Mannar Kooda Venuma
Meththai Poda Naan Venduma
Aththai Unakku Thaen Vendumaa
Mutham Kedaikkum Yaeraalamaa
Pitham Theliyum Thaaralamaa

Maamiyaarukku Kalyanam
Maalai Naera Vaibogam
Marumagan Paadu Kondaattam
Marumagal Paadu Thindaattam
Marumagal Paadu Thindaattam


Ayal Naattu Naagareega
Aadai Venumaa
Angae Neeyaada Maedai Venumaa

Idhu Guddu Song To Sing
Idhu Guddu Dance To See Yayayae

Ayal Naattu Naagareega
Aadai Venumaa
Angae Neeyaada Maedai Venumaa
Mella Aadu Thaangaathammaa
Thulli Aadu Thoongaathammma
Solli Tharuven Ullaasamaa
Selvi Unakku Kummaalamaa

Maamiyaarukku Kalyanam
Maalai Naera Vaibogam
Marumagan Paadu Kondaattam
Marumagal Paadu Thindaattam
Marumagal Paadu Thindaattam


Mamiyarkku Kalyanam Song Lyrics From Puthisaligal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies