Manamuvandha Maaran

Manamuvandha Maaran Lyric In English


மனமுவந்த மாறன்
சொந்தம் சேருமா
மனமுவந்த மாறன் சொந்தம் சேருமா
வலுவில் எனை மணந்த
கிழவன் மனம் மாறுமா
அழகை விழிகள் காணவே நேருமா
வலது விழி குருடன்
புகழ்ந்திடவே நேருமா

நேசமெல்லாம் கானல் நீர்போலே
நீணிலமேல் மாறுமா கைகூடுமா
நேசமெல்லாம் கானல் நீர்போலே
நீணிலமேல் மாறுமா கைகூடுமா

காலம்போன காமுகன்
கல்யாணம் உண்மையாகுமா
காலம்போன காமுகன்
கல்யாணம் உண்மையாகுமா
கவலையது தீருமா காலம் வீண் போமா
அனுகூலம் உண்டாமா


வலுவில் எனை மணந்த
கிழவன் மனம் மாறுமா


Manamuvandha Maaran
Sondham Saerumaa
Manamuvandha Maaran Sondham Saerumaa
Valuvil Enai Manandha
Kizhavan Manam Maarumaa
Azhagai Vizhigal Kaanavae Naerumaa
Valadhu Vizhi Kurudan
Pugazhndhidavae Naerumaa

Naesamellaam Kaanal Neer Polae
Neenilamael Maarumaa Kaikoodumaa
Naesamellaam Kaanal Neer Polae
Neenilamael Maarumaa Kaikoodumaa

Kaalam Pona Kaamugan
Kalyaanam Unmaiyaagumaa
Kaalam Pona Kaamugan
Kalyaanam Unmaiyaagumaa
Kavalaiyadhu Theerumaa Kaalam Veen Pomaa
Anukoolam Undaamaa


Valuvil Enai Manandha
Kizhavan Manam Maarumaa

Manamuvandha Maaran Song Lyrics From Paithiyakkaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies