Manasu Marugudhe |
---|
மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல
வியர்வை வழியுதே
விரல்கள் பதருதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல
தாகம் எடுக்குதா
தனிமை பிடிக்குதா
எனக்கு தெரியல
இருவர் : விவரம் புரியல
ம்ம்மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே
பார்வையை பருகி
தூங்குறேன்
விலகிபோகையில் ஏங்குறேன்
காதல் தொடங்கும் நேரம்
உள்ளே உச்சி வெயில் அடிக்கிறதே
கையில் கைய சிக்க வெச்சி
கண்ணும் கண்ணும் முட்டிகிச்சு
உலகம் உடலில் பதுங்குதே
இருவர் : எதுக்கு தெரியல
விவரம் புரியல
காதலா
பருவ ஆசைய
குழப்பம் கேள்வியே
பிடிக்கல
நானும் பரவும் போது
மெல்ல நரம்புகள்
நடுகிடுதே
உள் இருந்து
ஒரு வலி
சத்தமின்றி அடங்குது
வெளிச்சம் பயமாய்
இருக்குதே
இருவர் : எதுக்கு தெரியல
விவரம் புரியல
மனசு மருகுதே
கனவு உருகுதே
எதுக்கு தெரியுமா
எனக்கு தெரியல
வியர்வை வழியுதே
விரல்கள் பதருதே
எதுக்கு தெரியுமாஆ
எனக்கு தெரியல
Manasu Maruguthae
Kanavu Uruguthae
Edhukku Theriyuma
Enakku Theriyala
Viyarvai Vazhiyuthae
Viralgal Patharuthae
Edhukku Theriyuma
Enakku Theriyala
Thaagam Edukuthaa
Thanimai Pidikuthaa
Enakku Theriyala
Vevaram Puriayala
Mmmanasu Maruguthae
Kanavu Uruguthae
Paarvaiyai Parugi
Thoonguren
Vilagappogayil Yenguren
Kaadhal Thodangum Neram
Ullae Uchi Veyil Adikirathae
Kaiyil Kaiya Sikka Vechi
Kannum Kannum Muttikichi
Ulagam Udalil Padhunguthae
Edhukku Theriyala
Vevaram Puriyala
Kaadhala
Paruva Aasaiya
Kuzhappam Kelviyae
Pidikala
Naanam Paravum Pothu
Mella Narambugal
Nadungiduthae
Ull Irunthu
Oru Vali
Sathamindri Adanguthu
Velicham Bayamaai
Irukkuthae
Edhukku Theriyala
Vevaram Puriyala
Manasu Maruguthae
Kanavu Uruguthae
Edhukku Theriyuma
Enakku Theriyala
Viyarvai Vazhiyuthae
Viralgal Patharuthae
Edhukku Theriyuma Aa
Enakku Theriyala