Manithan Pogum

Manithan Pogum Lyric In English


ஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆ

மனிதன் போகும் போக்கு
இந்த உலகம் தாங்குமா
உலகம் போகும் போக்கு
அந்த தெய்வம் ஏற்குமா

ஆண் மட்டும்
ஓ மனிதர்களே ஓ மனிதர்களே
நீங்கள் போவதெங்கே
போவதெங்கே போவதெங்கே

ஆண் மட்டும்
மனிதன் போகும் போக்கு
இந்த உலகம் தாங்குமா
உலகம் போகும் போக்கு
அந்த தெய்வம் ஏற்குமா

ஓஓஓஓஒஓ
ஓஓஓஓஒஓ

ஆண் மட்டும்
எங்கும் கொள்ளை கொலைகள்
கலகம் நாளும் வளருது
அன்பு பாசம் கருணை
இன்று இருளில் உறங்குது


ஆண் மட்டும்
அன்பை வளர்த்த சொந்தம்
இன்று உறவை முறிக்குது
அறிவை வளர்த்த உலகம்
இன்று அழிவை வளர்க்குது

அன்னை தந்தை பிள்ளை
என்ற பந்தம் போனதே
எங்கும் மோசம் வேஷம்
போட்டு ஆட்டம் போடுதே
இங்கே ஆட்டம் போடுதே

ஆண் மட்டும்
மனிதன் போகும் போக்கு
இந்த உலகம் தாங்குமா
உலகம் போகும் போக்கு
அந்த தெய்வம் ஏற்குமா

ஆண் மட்டும்
மனிதன் போகும் போக்கு
இந்த உலகம் தாங்குமா
உலகம் போகும் போக்கு
அந்த தெய்வம் ஏற்குமா


Ommm Nallavaigalai Nenaipom
Nallavaigalai Ketppom
Nallavaigalai Pesuvom
Nallavaigalai Cheivom
Ommm Omm Omm Omm

Aaaa Aa
Aa Aa Aa Haa

Manidhan Pogum Pokku
Indha Ulagam Thaangumaa
Ulagam Pogum Pokku
Andha Dheivam Yerkkumaa

O Manidhargalae
O Manidhargalae
Neengal Povadhengae
Povadhengae Povadhengae

Male & Manidhan Pogum Pokku
Indha Ulagam Thaangumaa
Ulagam Pogum Pokku
Andha Dheivam Yerkkumaa

Hoo Ooo Oo Ooo
Hoo Ooo Ooo Ooo


Male & Engum Kollai Kolaigal
Kalagam Naalum Valarudhu
Anbu Paasam Karunai
Indru Irulil Urangudhu

Male &
Anbai Valartha Sondham
Indru Uravai Murikkudhu
Arivai Valartha Ulagam
Indru Azhivai Valarkkudhu

Male & Annai Thandhai Pillai
Endra Bandham Ponadhae
Engum Mosam Vesham
Pottu Aattam Podhudhae
Ingae Aattam Podhudhae

Manidhan Pogum Pokku
Indha Ulagam Thaangumaa
Ulagam Pogum Pokku
Andha Dheivam Yerkkumaa
Manidhan Pogum Pokku
Indha Ulagam Thaangumaa
Ulagam Pogum Pokku
Andha Dheivam Yerkkumaa

Manithan Pogum Song Lyrics From Kali Kaalam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies