Mannikka Maattaya Female |
---|
மன்னிக்க மாட்டாயா உன் மனமிறங்கி மன்னிக்க மாட்டாயா உன் மனமிறங்கி நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை நீ தரும் சோதனை நான் படும் வேதனை போதும் மன்னிக்க மாட்டாயா
என் விழியில் நீர்த் துளிகள் துடைத்ததுன் கை அல்லவா என் வழியில் முள் மரங்கள் களைந்ததும் நீ அல்லவா
என் பயணம் உன் கருணை உனக்கது புரியாததா உன் அன்பே என்னுடைய காலுக்கு விலங்காவதா
மன்னிக்க மாட்டாயா உன் மனமிறங்கி நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை நீ தரும் சோதனை நான் படும் வேதனை போதும் மன்னிக்க மாட்டாயா
என்னுடைய தெய்வமென நான் உன்னை நேசிக்கிறேன் கண் மலர்கள் நீர் சொரிய நான் வந்து யாசிக்கிறேன்
உன் அருமை நான் அறிவேன் நீ என்னை மறந்துவிடு உன் இதயம் உன்னிடமே நீ நல்ல முடிவை எடு
மன்னிக்க மாட்டாயா உன் மனமிறங்கி நீ ஒரு மேதை நான் ஒரு பேதை நீ தரும் சோதனை நான் படும் வேதனை போதும் மன்னிக்க மாட்டாயா
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Nee Oru Medhai
Naan Oru Pedhai
Nee Tharum Sodhanai
Naan Padum Vedhanai Podhum
Mannikka Maataaya
En Vizhiyil Neer Thuligal
Thudaithadhum Un Kai Allava
En Vazhiyil Mul Marangal
Kalaindhadhum Nee Allavaa
Kalaindhadhum Nee Allavaa
En Payanam Un Karunai
Unakkadhu Puriyadhadha
Un Anbai Ennudaiya
Kaalukku Vilangavadha
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Nee Oru Medhai
Naan Oru Pedhai
Nee Tharum Sodhanai
Naan Padum Vedhanai Podhum
Mannikka Maataaya
Ennudaiya Deivamena
Naan Unnai Nesikkiren
Kann Malargal Neer Soriya
Naan Vandhu Yaasikkiren
Un Arumai Naan Ariven
Nee Ennai Marandhu Vidu
Un Idhayam Unnidamae
Nee Nalla Mudivai Edu
Mannikka Maataaya Un Manam Irangi
Nee Oru Medhai
Naan Oru Pedhai
Nee Tharum Sodhanai
Naan Padum Vedhanai Podhum
Mannikka Maataaya