Manogari

Manogari Lyric In English


உருக்கியோ நட்சத்திரத்
தூறல் தூறல் கிறக்கியோ
என் அழகின் சாரல் சாரல்

பொருக்கி மினுக்கி
செதுக்கிப் பதித்த மூரல் மூரல்
நெருக்கி இறுக்கி செருக்கை
எாிக்கும் ஆரல் ஆரல்

மனோகாி மனோகாி

கள்ளன் நானோ உன்னை
அள்ள மெல்ல மெல்ல வந்தேன்!
எந்தன் உள்ளம் கொள்ளை போகிறேன்!

ஆடை விட்டு மீறி
உந்தன் அழகுகள் துள்ள
சொக்கி சொக்கி சொக்கி நிற்கிறேன்!

ஒளித்து மறைத்த
வளத்தை எடுக்க தேடல் தேடல்

உருக்கியோ நட்சத்திரத்
தூறல் தூறல் கிறக்கியோ
என் அழகின் சாரல் சாரல்

மேக துண்டை வெட்டி
கூந்தல் படைத்தானோ
வேறு என் தேடல் வேறு


காந்தல் பூவை கிள்ளி
கைவிரல் செய்தானோ
வேறு என் தேடல் வேறு

ஆழி கண்ட வெண்சங்கில்
அவன் அணல் ஒன்றைச் செய்தானோ!
யாழி இரண்டைப் பூட்டி அவன் தனம்
ரெண்டைச் செய்தானோ!
வழக்கிட வா!

மனோகாி மனோகாி
மனோகாி மனோகாி

பூவை விட்டு பூவில் தாவி
தேனை உண்ணும் வண்டாய்
பாகம் விட்டு பாகம் பாகம் தாவினேன்!

ஒளித்து மறைத்த
வளத்தை எடுக்க தேடல் தேடல்

உருக்கியோ நட்சத்திரத்
தூறல் தூறல் கிறக்கியோ
என் அழகின் சாரல் சாரல்


Urukkiyo Natchathira
Thooral Thooral
Kirakkiyo En Azhagin
Saaral Saaral

Porukki Minukki Sedhukki Padhitha
Mooral Mooral
Nerukki Irukki Serukkai Erikkum
Aaral Aaral

Manooooogari
Manooooogari

Kallan Naano Unnai Alla
Mella Mella Vandhen
Endhan Ullam Kollai Pogiren

Aadai Vittu Meeri Undhan
Azhagugal Thulla
Sokki Sokki Sokki Nirkiren

Olithu Maraitha Valathai Edukka
Thedal Thedal

Urukkiyo Natchathira
Thooral Thooral
Kirakkiyo En Azhagin
Saaral Saaral

Mega Thundai Vetti
Koondhal Padaithaano
Veru En Thedal Veru


Kaandhal Poovai Killi
Kaiviral Seidhaano
Veru En Thedal Veru

Aazhi Kanda Ven Sanggil
Avan Anal Ondrai Seidhaano
Yaali Irandai Pootti
Avan Thanam Rendai Seidhaano
Vazhakkida Vaa

Manoooogari Manogari
Manoooogari Manogari

Poovai Vittu Poovil Thaavi
Thaenai Unnum Vandaai
Paagam Vittu Paagam Paagam
Thaavinen!

Olithu Maraitha Valathai Edukka
Thedal Thedal

Urukkiyo Natchathira
Thooral Thooral
Kirakkiyo En Azhagin
Saaral Saaral

Manogari Song Lyrics From Baahubali : The Beginning | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies