Mayangaathe (Vaazhum Varai)

Mayangaathe (Vaazhum Varai) Lyric In English


மயங்காதேகலங்காதே
எதிர்காலம்உன் வசம்

பாடு ராஜா பாடு

வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
இன்று ரோட்டிலே நாளை வீட்டிலே
மழை என்றும் நம் காட்டிலே

வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு


ஒரு காலம்உருவாகும்
நிலைமாறும்உண்மையே
கண்ணீரைசிந்தாதே
நம் தேசம் மாறுமே

வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு
இன்று ரோட்டிலே நாளை வீட்டிலே
மழை என்றும் நம் காட்டிலே ஓஓஹோ

வாழும் வரை போராடு
வழி உண்டு என்றே பாடு


Mayangaathaekalangaathae
Edhirkaalamun Vasam

Paadu Rajaa Paadu

Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Indru Rottilae Naalai Veetilae
Mazhai Endrum Nam Kaattilae

Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu


Oru Kaalamuruvaagam
Nilaimaarumunmaiyae
Kanneeraisinthaathae
Nam Dhesam Maarumae

Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu
Indru Rottilae Naalai Veetilae
Mazhai Endrum Nam Kaattilae Oo Oo Ho

Vaazhum Varai Poraadu
Vazhi Undu Endrae Paadu

Mayangaathe (Vaazhum Varai) Song Lyrics From Paadum Vaanampadi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies