Mayile Mayile

Mayile Mayile Lyric In English


மயிலே மயிலே

குமரா குமரா

மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதுவும் வேணும்மா

நா ராத்திரியில்
துணையாக வரலாமா

ஹே உளறாதே
எனக்கொன்னும் பயம்மில்லே

மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதும் வேணும்மா



ஊரும் உலகம் எல்லாம்
இதை பார்த்தா ஏதோ சொல்லும்

சொல்லும்

வாயு மனக்கும் பேசி
பல வார்த்தையாலே கொல்லும்

கொல்லும்

யாரு சொன்னா என்ன
ஹேய்
எங்க மயில போல இல்ல
இல்ல

யாரு சொன்னா என்ன
ஹோய்
எங்க மயில போல இல்ல
இல்ல

ஊரு எல்லாம் ஹ ஹ ஹ ஹ
ஊரு எல்லாம் தேடி பார்த்தேன்
உங்களை போல யாரு
யாரு

ஓடி யாடும் சின்ன வயசு
ஒரு குறையாச்சும் கூறு
கூறு

ஆமாங்க எனக்கு ரொம்ப
வெவரம் தெரியா போதே மனம்மாச்சுது


மயிலே மயிலே
குமரா குமரா

மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதும் வேணும்மா

நாலும் மூணும் ஏழு
ஆமா நமக்கும் நல்ல நாளு
நாளு
நானும் உங்க ஆளு
ஆமா எல்லாத்துக்கும் மேலு
மேலு

அண்டம் வீட்டு நெய்யே
ஹோய்
எங்க அண்ணன் பொண்டாட்டி கையே
கையே

அண்டம் வீட்டு நெய்யே
ஹோய்
எங்க அண்ணன் பொண்டாட்டி கையே
கையே

ஹ ஹ எனக்கு
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ ஹ
எனக்கு உன்ன பார்த்தா
ஏதோ போல ஆச்சு
ஆச்சு
அள்ளி கட்டி நானும்
சேர்க்க ஆசை மீறி போச்சு
போச்சு

ஹ ஹ ஹ நெஜமா எனக்கு
ஒங்க நெனப்பா இருக்கு சிரிக்காதீங்க

மயிலே மயிலே
குமரா குமரா

மயிலே மயிலே
மச்சான் இல்லையா இப்போ வீட்டுல

குமரா குமரா
எதுக்கு கேக்குற எதும் வேணும்மா

நா ராத்திரியில்
துணையாக வரலாமா

ஹே உளறாதே
எனக்கொன்னும் பயம்மில்லே

மயிலே மயிலே
குமரா குமரா

மயிலே மயிலே
குமரா குமரா

மயிலே மயிலே


Mayile Mayile

Kumaraa Kumaraa

Mayile Mayile
Machaan Illaiyaa Ippo Veettula

Kumaraa Kumaraa
Edhukku Kekkura Edhum Venumaa

Naa Raathiriyil
Thunaiyaaga Varalaama

Hey Ularaadhae
Enakkonnum Bayammillae

Mayile Mayile
Machaan Illaiyaa Ippo Veettula

Kumaraa Kumaraa
Edhukku Kekkura Edhum Venumaa



Oorum Ulagam Ellaam
Idhai Paarthaa Yedho Sollum

Sollum

Vaayu Manakkum Pesi
Pala Vaarththaiyaalae Kollum

Kollum

Yaaru Sonnaa Enna
Hoi
Enga Mayila Pola Illa
Illai

Yaaru Sonnaa Enna
Hoi
Enga Mayila Pola Illa
Illai

Ooru Ellaam Ha Ha Ha Ha
Ooru Ellaam Thaedi Paarthen
Ungala Pola Yaaru
Yaaru

Odi Yaadum Chinna Vayasu
Oru Kuraiyaachum Kooru
Kooru

Aamaanga Enakku Rombha
Vevaram Theriyaa Bodhae Manamaachudhu


Mayile Mayile
Kumaraa Kumaraa

Mayile Mayile
Machaan Illaiyaa Ippo Veettula

Kumaraa Kumaraa
Edhukku Kekkura Edhum Venumaa

Naalum Moonum Ezhu
Aamaa Namakkum Nalla Naalu
Naalu
Naanum Unga Aalu
Aama Ellaathukkum Melu
Melu

Andam Veettu Neiyae
Hoi
Enga Annan Pondaatti Kaiyae
Kaiyae

Andam Veettu Neiyae
Hoi
Enga Annan Pondaatti Kaiyae
Kaiyae

Ha Ha Enakku
Ha Ha Ha Ha Ha Ha
Enakku Unna Paarthaa
Yedho Pola Aachu
Aachchu
Alli Katti Naanum
Saerkka Aasai Meeri Pochu
Pochu

Ha Ha Ha Nejamaa Enakku
Onga Nenappaa Irukku Sirikkaadheenga

Mayile Mayile
Kumaraa Kumaraa

Mayile Mayile
Machaan Illaiyaa Ippo Veettula

Kumaraa Kumaraa
Edhukku Kekkura Edhum Venumaa

Naa Raathiriyil
Thunaiyaaga Varalaama

Hey Ularaadha
Enakkonnum Bayammillae

Mayile Mayile
Kumaraa Kumaraa

Mayile Mayile
Kumaraa Kumaraa

Mayile Mayile

Mayile Mayile Song Lyrics From Kadal Meengal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies