Mazhai Pozhindhidum

Mazhai Pozhindhidum Lyric In English


தானா தானா
தன்னா தன னா

மழை பொழிந்திடும்
நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம்
இன்னும் என்ன தூரம்
ஆஹா ஆஆ தீயென உன்
மோகம் திரியென என் தாகம்
தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா
ஆஆ

ஒரு முறை ஒரு
மயக்கம் மறுமுறை ஒரு
தயக்கம் என்னை அது
எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது
வரை இது போகும் அது
வரை நாம் போவோம்
ஒன்றென ஒன்றாவோம்
வா வா வா வா

இதயம் இரண்டும்
உருகி இன்றது ஒன்றென
மாற உயிர்கள் கலக்கும்
பொன் மாலை நிமிடம்
அடடா பெண்ணே பெண்ணே
இனி நான் நான் என்ன கூற
கடலில் விழும் நதியாய்
காதல் சேர

தானா தானா
தன்னா தன னா

எங்கே எனை
ஈர்த்தாய் நான் அறியேன்
அன்பே எப்படி என்னை
சாய்த்தாய் இன்று நான்
விழுந்தேன் அன்பே

அச்சம் மடம் நாணம்
அதை துறந்தேன் அன்பே
ஏனோ என்னுள்ளே ஏதோ
ஆனத டா தானாய் உன்
தோளில் சாய்கிறேன்


மேகம் மேல் ஏறி
நெஞ்சம் நீந்துதடா விண்மீன்
கூட்டத்தில் நான் கலந்தேன்

இதயம் இரண்டும்
உருகி இன்றது ஒன்றென
மாற உயிர்கள் கலக்கும்
பொன் மாலை நிமிடம்
அடடா பெண்ணே பெண்ணே
இனி நான் நான் என்ன கூற
கடலில் விழும் நதியாய்
காதல் சேர

தானா தானா
தன்னா தன னா

காமம் மோகம்
ஏக்கம் தாகம் துக்கம்
போகும் ஓஹோ ஓஓ
தேகம் எங்கும் என்றும்
வாடும் நேரம் தூரம்
போகும் ஓஹோ ஓஓ

மழை பொழிந்திடும்
நேரம் மனதில் ஓர் ஈரம்
இன்னும் என்ன தூரம்
ஆஹா ஆஆ தீயென உன்
மோகம் திரியென என் தாகம்
தீ பற்றிடும் நேரம் ஆஹா
ஆஆ

ஒரு முறை ஒரு
மயக்கம் மறுமுறை ஒரு
தயக்கம் என்னை அது
எரிக்கும் ஆஹா ஆஆ எது
வரை இது போகும் அது
வரை நாம் போவோம்
ஒன்றென ஒன்றாவோம்
வா வா வா வா


Thanaaa Thaa Naa
Thannaaa Thana Naa

Mazhai Pozhindhidum Neram
Manadhil Oor Eeram
Innum Enna Dhooramahaaaa
Theeyena Un Mogam
Thiriyena En Dhaagam
Theeppatridum Neram Ahaaaa

Oru Murai Oru Mayakkam
Marumurai Oru Thayakkam
Ennai Adhu Erikkumahaaaa
Edhuvarai Idhu Pogum
Adhuvarai Naam Povom
Ondrena Ondraavomvaa Vaa
Vaa Vaaa

Idhayam Irandum Urigi
Indrathu Ondrena Maara
Uyirgal Kalakkum
Pon Maalai Nimidam
Adada Pennae Pennae
Ini Naan Naan Enna Koora
Kadalil Vizhum Nadhiyaai
Kaadhal Sera

Thanaaa Thaa Naa
Thannaaa Thana Naa

Engae Enai Eerthaai
Naan Ariyen Anbae
Eppadi Enai Saaithai
Indru Naan Vizhundhen Anbae

Acham Madam Naanam
Adhai Thurandhen Anbae
Yeno Ennullae Yedho Aanadha Da
Thaanaai Unthozhil Saigiren


Megam Mel Yeri
Nenjam Neendhudhada
Vinmeen Koottaththil
Naan Kalandhen

Idhayam Irandum Urigi
Indrathu Ondrena Maara
Uyirgal Kalakkum
Pon Maalai Nimidam
Adada Pennae Pennae
Ini Naan Naan Enna Koora
Kadalil Vizhum Nadhiyaai
Kaadhal Sera

Thanaaa Thaa Naa
Thannaaa Thana Naa

Kaamam Moham
Yekkam Dhaagam
Thukkam Pogumohoooo
Dhegam Engum
Endrum Vaadum
Neram Dhooram Pogumohoooo

Mazhai Pozhindhidum Neram
Manadhil Oor Eeram
Innum Enna Dhooramahaaaa
Theeyena Un Mogam
Thiriyena En Dhaagam
Theeppatridum Neram Ahaaaa

Oru Murai Oru Mayakkam
Marumurai Oru Thayakkam
Ennai Adhu Erikkumahaaaa
Edhuvarai Idhu Pogum
Adhuvarai Naam Povom
Ondrena Ondraavomvaa Vaa
Vaa Vaaa

Mazhai Pozhindhidum Song Lyrics From Oru Kuppai Kadhai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies