Mazhaiyin Saaralil

Mazhaiyin Saaralil Lyric In English


மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும்
கூட பிடித்துப் போனது
புதையல் ஆனது

விருப்பம் பாதி
தயக்கம் பாதி கடலில்
ஒரு கால் கரையில்
ஒரு கால் அலைகள்
அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடித்தே கரையில்
எழவா இதுவரை இது போலே
இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம்
வரை நினைத்ததில்லை ஓஹோ
ஓஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஆஹா

மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும்
கூட பிடித்துப் போனது
புதையல் ஆனது

சம்டைம்ஸ் ஐ நீட்
யுவர் லவ் சம்டைம்ஸ் ஐ
நீட் யுவர் ஹக் வாட் வுட்
ஐ டூ நௌ வாட் வுட் ஐ டூ
நௌ சம்டைம்ஸ் ஐ நீட் யூ
சம்டைம்ஸ் ஐ பீல் யூ வாட்
வுட் ஐ டூ நௌ வாட் வுட்
ஐ டூ நௌ

மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது

யார் யாரோ பூச்சூட
பூமாலை நான் வாங்க நான்
சூடும் பூமாலை நாள் பார்த்து
யார் வாங்க

கண் பார்த்து நீ
பேசும் போதெல்லாம்
நான் ஏங்க மண் பார்த்து
என்னோடு நீ பேசும் நாள்
காண


வரைந்து பழகும்
நிறங்கள் புழங்கும் ஓவியன்
விரலின் கிறுக்கல் இதுவா
நடந்து பழகும் விழுந்து
அழுகும் குழந்தை வயதின்
சறுக்கல் இதுவா ஆமாம்
ஆமாம்

இருவர் சேர்ந்து
ஒருவர் ஆனோம் தெரிந்து
கொண்டே தொலைந்து
போனோம் வா ஆஆ ஆஆ
ஓ ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ

விருப்பம் பாதி
தயக்கம் பாதி கடலில்
ஒரு கால் கரையில்
ஒரு கால் அலைகள்
அடித்தே கடலில் விழவா
துரும்பை பிடித்தே கரையில்
எழவா

இதுவரை இது போலே
இருமனம் கொண்டு தவித்ததில்லை
அதிலுமே எனக்காக திருமணம்
வரை நினைத்ததில்லை

மழையின் சாரலில்
மழையின் சாரலில் நனைய
தோன்றுது நடுங்க தோன்றுது
பிழைகள் என்றே தெரிந்தும்
கூட பிடித்துப் போனது
புதையல் ஆனது


Mazhaiyin Saaralil Mazhaiyin Saaralil
Nanaiya Thondruthu Nadunga Thondruthu
Pizhaigal Endrae Therinthum Kooda
Pidithu Ponathu Pudhaiyal Aanathu

Viruppam Paadhi Thayakkam Paadhi
Kadalil Oru Kaal Karaiyil Oru Kaal
Alaigal Adithae Kadalil Vizhavaa
Thurumbai Pidithae Karaiyil Ezhavaa
Idhuvarai Idhu Polae Iru Manam Kondu Thavithathillai
Adhilumae Enakkaaga Thirumanam Varai Ninaithathillai

Oohhoo Ohhhoo Hmmmm Hmmmm Aahhhhaaa

Mazhaiyin Saaralil Mazhaiyin Saaralil
Nanaiya Thondruthu Nadunga Thondruthu
Pizhaigal Endrae Therinthum Kooda
Pidithu Ponathu Pudhaiyal Aanathu

Sometimes I Need Ur Love
Sometimes I Need Ur Hug
What Would I Do Now
What Would I Do Now
Sometimes I Need U
Sometimes I Feel U
What Would I Do Now
What Would I Do Now

Mazhaiyin Saaralil Mazhaiyin Saaralil
Nanaiya Thondruthu Nadunga Thondruthu

Yaar Yaaro Poochooda Poomaalai Naan Vaanga
Naan Soodum Poomaalai Naal Paarthu Yaar Vaanga


Kan Paarthu Nee Pesum Pothellaam Naan Yenga
Man Paarthu Ennodu Nee Pesum Naal Kaana

Varainthu Pazhagum Nirangal Puzhangum
Oviyan Viralin Kirukkal Idhuvaa
Nadanthu Pazhagum Vizhunthu Azhugum
Kuzhandhai Vayanthin Sarukkal Idhuvaa Aamam Aamam

Iruvar Sernthu Oruvar Aanom
Therinthu Kondae Tholainthu Ponom Vaa Aaah Aaahhh
Ohhhohhhhoooo Oooo

Viruppam Paadhi Thayakkam Paadhi
Kadalil Oru Kaal Karaiyil Oru Kaal
Alaigal Adithae Kadalil Vizhavaa
Thurumbai Pidithae Karaiyil Ezhavaa

Idhuvarai Idhu Polae Iru Manam Kondu Thavithathillai
Adhilumae Enakkaaga Thirumanam Varai Ninaithathillai

Mazhaiyin Saaralil Mazhaiyin Saaralil
Nanaiya Thondruthu Nadunga Thondruthu
Pizhaigal Endrae Therinthum Kooda
Pidithu Ponathu Pudhaiyal Aanathu

Mazhaiyin Saaralil Song Lyrics From Aahaa Kalyanam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies