Meethaatha Oru Veenai

Meethaatha Oru Veenai Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

மீட்டாத ஒரு வீணை எனை மீட்டும் நேரம்
புதிரான ஒரு பாடல் பொருள் சொல்லும் நேரம்
ஆகாயப் பூக்கள் மழை தூவும் நேரம்
மனதின் ராகம்

மீட்டாத ஒரு வீணை எனை மீட்டும் நேரம்
புதிரான ஒரு பாடல் பொருள் சொல்லும் நேரம்

பளிங்கினால் ஒரு வீடு
அமைக்கவா பொன் மானே

விழியினால் இரு தீபம்
ஏற்றவா அதில் தானே

மறந்த அந்தப் பாடலுக்கு
அடி எடுத்துக் கொடுக்கவா

விருந்து என்னை அழைத்ததென்று
புதுக் கவிதை படிக்கவா

எரிமலையும் பனிமலை என்றே
மாறுது பைங்கிளி

மீட்டாத ஒரு வீணை எனை மீட்டும் நேரம்
புதிரான ஒரு பாடல் பொருள் சொல்லும் நேரம்

ஆகாயப் பூக்கள் மழை தூவும் நேரம்
மனதின் ராகம்
மீட்டாத ஒரு வீணை எனை மீட்டும் நேரம்


கனவிலே துயில் நீங்கி
திரும்பினால் உன் உருவம்

முழு நிலா முகம் பார்க்க
மலர்ந்ததே உன் வடிவம்

நடந்து செல்லும் வழி முழுதும்
என் நிழலை அனுப்பவா

துணைக்கு வந்த நிழல் அதற்கு
குடை எடுத்துப் பிடிக்கவா

ஒரு கணமும் பல யுகம் என்றே ஆகுது
சொல் பைங்கிளி

மீட்டாத ஒரு வீணை எனை மீட்டும் நேரம்
புதிரான ஒரு பாடல் பொருள் சொல்லும் நேரம்

ஆகாயப் பூக்கள் மழை தூவும் நேரம்
மனதின் ராகம்

மீட்டாத ஒரு வீணை எனை மீட்டும் நேரம்

இருவர் : புதிரான ஒரு பாடல் பொருள் சொல்லும் நேரம்


Meettaadha Oru Veenai
Enai Meettum Neram
Pudhiraana Oru Paadal
Porul Sollum Naeram
Aagaaya Pookkal
Mazhai Thoovum Neram
Manadhin Raagam

Meettaadha Oru Veenai
Enai Meettum Neram
Pudhiraana Oru Paadal
Porul Sollum Neram

Palinginaal Oru Veedu
Amaikkavaa Pon Maanae

Vizhiyinaal Iru Dheebam
Yaetravaa Adhil Thaanae

Marandha Andha Paadalukku
Adi Eduthu Kodukkavaa

Virundhu Ennai Azhaithadhendru
Pudhu Kavidhai Padikkavaa

Yeri Malaiyum Pani Malai Endrae
Maarudhu Yen En Paingili

Meettaadha Oru Veenai
Enai Meettum Neram
Pudhiraana Oru Paadal
Porul Sollum Neram

Aagaaya Pookkal
Mazhai Thoovum Neram
Manadhin Raagam
Meettaadha Oru Veenai
Enai Meettum Neram


Kanavilae Thuyil Neengi
Thirumbinaal Un Uruvam

Muzhu Nilaa Mugam Paarkka
Malarndhadhae Un Vadivam

Nadandhu Sellum Vazhi Muzhudhum
En Nizhalai Anuppavaa

Thunaikku Vandha Nizhal Adharkku
Kudai Eduthu Pidikkavaa

Oru Kanamum Pala Yugam
Endrae Aagudhu Sol Paingili

Meettaadha Oru Veenai
Enai Meettum Neram
Pudhiraana Oru Paadal
Porul Sollum Neram

Aagaaya Pookkal
Mazhai Thoovum Neram
Manadhin Raagam
Meettaadha Oru Veenai
Enai Meettum Neram

Meettaadha Oru Veenai
Enai Meettum Neram
Both : Pudhiraana Oru Paadal
Porul Sollum Neram

Meethaatha Oru Veenai Song Lyrics From Poonthottam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies