Megam Mundhanai

Megam Mundhanai Lyric In English




மேகம் முந்தானை
ஆடுது முன்னாலே
ஆசை மச்சானை
தேடுது கண்ணாலே

வானம் என்னும் குமரிப் பொண்ணு பூசுது செந்தூரம்
காண வந்த மனதுக்குள்ளே எத்தனை சந்தோஷம்

மேகம் முந்தானை
ஆடுது முன்னாலே
ஆசை மச்சானை
தேடுது கண்ணாலே

வானம் என்னும் குமரிப் பொண்ணு பூசுது செந்தூரம்
காண வந்த மனதுக்குள்ளே எத்தனை சந்தோஷம்

முத்து முத்தா சிரிக்கிற என்னைக் கண்டு
கொத்து கொத்தா குலுங்குது முல்லைச் செண்டு
கல்யாணப் பரிசாகும்
கொத்து கொத்தா குலுங்குது முல்லைச் செண்டு
கல்யாணப் பரிசாகும்
கையோடு எடுத்து வந்தேன் கட்டிய பூமாலை
நானுண்டு எட்டி எடுப்பேன்
கட்டி முடிப்பேன் கொட்டிக் கொடுப்பேன்

கன்னிப்பொண்ணு சிரிச்சுப்புட்டா காரியமாகாதா
கையிரண்டை வளைச்சுப்புட்டா சந்தனம் பூசாதா


மஞ்சள் வெயில் குளிருக்கு வாடும் இங்கே
நெஞ்சம் எல்லாம் ஒரு துணை தேடும் இங்கே
தீகூட குளிர்காயும் ஹோய்
தோளோடு உரசிப்புட்டா வாலிபச் சூடேறும்
நெஞ்சம் எல்லாம் ஒரு துணை தேடும் இங்கே
தீகூட குளிர்காயும் ஹோய்
தோளோடு உரசிப்புட்டா வாலிபச் சூடேறும்
செவ்வந்தி பூவிழி மஞ்சம்
தேடுது நெஞ்சம் வாலிபம் கொஞ்சம்

இன்றுவந்த வசந்த விழா எத்தனைச் சந்தோஷம்
காலை வந்து விடியும் வரை காமனின் சங்கீதம்

மேகம் முந்தானை
ஆடுது முன்னாலே
ஆசை மச்சானை
தேடுது கண்ணாலே

வானம் என்னும் குமரிப் பொண்ணு பூசுது செந்தூரம்
காண வந்த மனதுக்குள்ளே எத்தனை சந்தோஷம்





Megam Mundhanai
Aaduthu Munnalae
Aasai Machaanai
Theduthu Kannalae

Vaanam Ennum Kumari Ponnu
Poosudhu Sendhooram
Kaana Vandha Manadhukkullae
Ethanai Sandhosam

Megam Mundhanai
Aaduthu Munnalae
Aasai Machaanai
Theduthu Kannalae

Vaanam Ennum Kumari Ponnu
Poosudhu Sendhooram
Kaana Vandha Manadhukkullae
Ethanai Sandhosam

Muthu Muthaa Sirikkira Ennai Kandu
Kothu Kothaa Kulunguthu Mullai Sendu
Kalyaana Parisaaga
Kaiyodu Eduthu Vandhen Kattiya Poomalai
Kothu Kothaa Kulunguthu Mullai Sendu
Kalyaana Parisaaga
Kaiyodu Eduthu Vandhen Kattiya Poomalai
Naanundu Etti Eduppen
Katti Mudippen Kotti Koduppen

Kanni Ponnu Sirichiputta Kaariyamaagaadha
Kai Irandai Valaichu Puttaa Sandhanam Poosaadha


Manjal Veiyil Kulirukku Vaadum Ingae
Nenjam Ellaam Oru Thunai Thedum Ingae
Theekooda Kulir Kaayum Hoi
Tholodu Urasikondaal Vaaliba Sooderum
Nenjam Ellaam Oru Thunai Thedum Ingae
Theekooda Kulir Kaayum Hoi
Tholodu Urasikondaal Vaaliba Sooderum
Sevandhi Poovizhi Manjam
Theduthu Nenjam Vaadudhu Konjam

Indru Vandha Vasantha Vizha Ethanai Santhosam
Kaalai Maalai Vidiyum Varai Kaamanin Sangeetham

Megam Mundhanai
Aaduthu Munnalae
Aasai Machaanai
Theduthu Kannalae

Vaanam Ennum Kumari Ponnu
Poosudhu Sendhooram
Kaana Vandha Manadhukkullae
Ethanai Sandhosam


Megam Mundhanai Song Lyrics From Thudikkum Karangal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies