Mella Mella |
---|
மெல்ல மெல்ல
என்னை தொட்டு
மன்மதன் உன் வேலையை
காட்டு ஓ உன் பாட்டு
ஆடு ஓ வந்தாடு
நீ தராததால்
நான் தொடாததால்
சொல்லிதந்து அள்ளிக்கொள்ள
சொந்தமாகவில்லையே
தேகம் ஓ
உன் தேகம் மோகம்
ஓ உன் தாகம்
வண்டு தேடும்
பூவை கண்டு அந்தி
மாலை தூதுகள்
போகும் ஓ தப்பாது
இது போதும் ஓ இப்போது
வந்து சேரும்
வாழ்த்து செண்டு ரெண்டு
பேரும் சேர்ந்திடும்
நாளில் ஓ பொன் நாளில்
தோளில் ஓ உன் மாலை
நான் தந்தாலென்ன
நீ தந்தாலென்ன
மெல்ல மெல்ல
என்னை தொட்டு
மன்மதன் உன் வேலையை
காட்டு ஓ உன் பாட்டு
ஆடு ஓ வந்தாடு
தொட்ட போதும்
விட்ட போதும் எட்டி நின்னு
பார்த்ததும் ஊறும் ஓ கள்ளூறும்
நாணம் ஓ பெண் நாணம்
காதில் நூறு
காதல் மெட்டு சொல்லும்
ஜாதி முல்லையோ
மொட்டு ஓ பெண் சிட்டு
பட்டு ஓ வென் பட்டு
வா வந்தாடு நீ
ஓ கொண்டாடு நீ
சொல்லிதந்து
அள்ளிக்கொள்ள
சொந்தமாகவில்லையே
தேகம் ஓ உன் தேகம்
மோகம் ஓ உன் தாகம்
லலலலலல லல லா
லாலா ஓ லாலா
லாலா ஓ லாலா
ஆண் &
மெல்ல மெல்ல
என்னை தொட்டு
மன்மதன் உன் வேலையை
காட்டு ஓ உன் பாட்டு
ஆடு ஓ வந்தாடு
Mella Mella Ennai Thottu
Manmadhan Un Velaiyai
Kaattu Oh Un Pattu
Aadu Oh Vanthaadu
Nee Tharaathathaal
Naan Thodaathathaal
Sollithanthu Allikkolla
Sondhamaagavillaiyae
Dhegam Oh Un Dhegam
Mogam Oh Un Dhaagam
Vandu Thedum Poovai Kandu
Anthi Maalai Thoothugal
Pogum Oh Thappaathu
Idhu Podhum Oh Ippodhu
Vanthu Serum
Vaazhthu Chendu
Rendu Perum Sernthidum
Naalil Oh Pon Naalil
Tholil Oh Un Maalai
Laa Lalaalalaa Laa
Laa Lalaalalaa Laa
Naan Thanthaalenna
Nee Thanthaalenna
Mella Mella Ennai Thottu
Manmadhan Un Velaiyai
Kaattu Oh Un Pattu
Aadu Oh Vanthaadu
Thotta Bodhum Vitta Bodhum
Etti Ninnu Paarththathum
Oorum Oh Kalloorum
Naanam Oh Pen Naanam
Kaathil Nooru Kaadhal Mettu
Sollum Jaathi Mullaiyo
Mottu Oh Penn Chittu
Pattu Oh Ven Pattu
Laa Lalaalalaa Laa
Laa Lalaalalaa Laa
Vaa Vanthaadu Nee
Oh Kondaadu Nee
Sollithanthu Allikkolla
Sondhamaagavillaiyae
Dhegam Oh Un Dhegam
Mogam Oh Un Dhaagam
Lalalalalala Lala Laaa
Lala Oh Lalaa
Lala Oh Lalaa
Male & Laaa Lalalaaa
Laaa Lalalaaa
Lalalalalala Lala Laaa
Lala Oh Lalaa Lala Oh Lalaa
Lala Oh Lalaa Lala Oh Lalaa
Lala Oh Lalaa Lala Oh Lalaa
Mella Mella Ennai Thottu
Manmadhan Un Velaiyai
Kaattu Oh Un Pattu
Aadu Oh Vanthaadu