Minmini Paarvaigal

Minmini Paarvaigal Lyric In English


மின்மினி
பார்வைகள் என்னென்ன
கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது
கண்மணி உன் கண்ண பூவினில்
என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும்
தேன் கொடு பூங்குடி

வண்ண சித்திரம்
பேசுமோ கன்னி சிற்பங்கள்
பாடுமோ எங்கும் சங்கீதமோ

மின்மினி
பார்வைகள் என்னென்ன
கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது
கண்மணி உன் கண்ண பூவினில்
என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும்
தேன் கொடு பூங்குடி

வண்ண சிந்து
துள்ளி வந்து பிஞ்சு கை
கொண்டு பந்தாடுதே
தேனில் முத்து தென்றல்
தொட்டு எந்தன் கன்னத்தில்
முத்தாடுதே

வைகறை வாசல்
வர வாச பூமலர் கோலம்
இட முற்றத்தில் பௌர்ணமியாய்
என் நெஞ்சத்தில் பூ மணியாய்

கங்கையும்
காவேரி சந்தித்து
பேசிட இன்பம்
சொல்ல கூடுமோ

மின்மினி
பார்வைகள் என்னென்ன
கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது
கண்மணி உன் கண்ண பூவினில்
என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும்
தேன் கொடு பூங்குடி


தோளில் வைத்து
தொட்டில் இட்டு நீயும்
தூங்கிட தாலாட்டவா
மேகம் வைத்து மெத்தை
தைத்து ராகம் நீ என்று
சீராட்டவா

உள்ளத்தின்
ஓசைகளை செல்ல
புன்னகை பேசிடுதே
சொல்லவும் வார்த்தை
இன்றி இன்ப வெள்ளத்தில்
ஆழ்த்திடுதே

சொர்கத்தின்
வீணைகள் இன்பத்தை
மீட்டிட சொர்கம் இங்கு
வந்ததே

மின்மினி
பார்வைகள் என்னென்ன
கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது
கண்மணி உன் கண்ண பூவினில்
என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும்
தேன் கொடு பூங்குடி

வண்ண சித்திரம்
பேசுமோ கன்னி சிற்பங்கள்
பாடுமோ எங்கும் சங்கீதமோ

மின்மினி
பார்வைகள் என்னென்ன
கூறுது என் நெஞ்சம் ஏங்குது
கண்மணி உன் கண்ண பூவினில்
என் எண்ணம் தாவுது அன்பென்னும்
தேன் கொடு பூங்குடி


Minmini Paarvaigal
Ennenna Koorudhu
En Nenjam Yengudhu Kanmani
Un Kanna Poovinil
En Ennam Thaavudhu
Anbennum Thaen Kodu Poongudi

Vanna Chiththiram Pesumoo
Kanni Sirpangal Paadumoo
Engum Sangeethamoo

Minmini Paarvaigal
Ennenna Koorudhu
En Nenjam Yengudhu Kanmani
Un Kanna Poovinil
En Ennam Thaavudhu
Anbennum Thaen Kodu Poongudi

Vanna Sindhu Thulli Vandhu
Pinju Kai Kondu Pandhaadudhae
Thaenil Muththu Thendral Thottu
Endhan Kannaththil Muththaadudhae

Vaigarai Vaasal Vara
Vaasa Poomalar Kolam Ida
Mutraththil Pournamiyaai
En Nenjaththil Poo Maniyaai

Gangaiyum Kaveri
Sandhiththu Pesida
Inbam Solla Koodumoo

Minmini Paarvaigal
Ennenna Koorudhu
En Nenjam Yengudhu Kanmani
Un Kanna Poovinil
En Ennam Thaavudhu
Anbennum Thaen Kodu Poongudi

Thozhil Veithu Thottil Ittu
Neeyum Thoongida Thaalattava
Megam Veithu Meththai Thaiththu
Raagam Nee Endru Seeraattava


Ullathin Osaigalai
Chella Punnagai Pesidudhae
Sollavum Vaarthai Indri
Inba Vellaththil Aazhthidudhae

Sorgaththin Veenaigal
Inbaththai Meetida
Sorgam Ingu Vandhadhae

Minmini Paarvaigal
Ennenna Koorudhu
En Nenjam Yengudhu Kanmani
Un Kanna Poovinil
En Ennam Thaavudhu
Anbennum Thaen Kodu Poongudi

Vanna Chiththiram Pesumoo
Kanni Sirpangal Paadumoo
Engum Sangeethamoo

Minmini Paarvaigal
Ennenna Koorudhu
En Nenjam Yengudhu Kanmani
Un Kanna Poovinil
En Ennam Thaavudhu
Anbennum Thaen Kodu Poongudi

 

Minmini Paarvaigal Song Lyrics From Julie Ganapathi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies