Mobila Mobila

Mobila Mobila Lyric In English


மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல்
சொல்

நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே
நம் காதல் ரிங்க்டோனாய் ஹே
காதுகுள்ளே பேசுதே உன் பேச்சு
வாய்ஸ் மெயிலா

என் குட்டி இதயம் தவிக்கும்
என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும் உன்
நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே போன்
பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட்
பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல் சொல்

மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
மொபைல்ஆ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா
சொல் சொல்

நீ தாய் மொழி பேசிடும்
போது அந்த ஆங்கிலம் தேம்புது
பாரு அய்யயோ எனக்கு பாவமா
இருக்கு

நீ என்னிடம் பேசிடும்
போது மொத்த பெண் இனம்
ஏங்குது பாரு அய்யயோ எனக்கு
பயமா இருக்கு

உந்தன் மாராப்ப
நேராக்கும் வேலை மட்டும்
எனக்கு இப்போ கிடைக்குமா

போடா பாலுக்கு
பூனைய காவல் வைக்க
எனக்கென்ன பைத்தியமா
எந்தன் அழகு உன் விழி
உண்ணும் ஐஸ் கிரீம்மா

மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ

நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்

மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல்
சொல்



மேல் ஊஞ்சலில்
ஆடிடும் போது இந்த உலகமே
ஆடிடும் பாரு அய்யயோ எனக்கு
குஷியாய் இருக்கு

நீயும் மோசமாய்
பார்த்திடும் போது எந்தன்
ஆடைக்கும் கூசுது பாரு
அய்யயோ எனக்கு
போதையாய் இருக்கு

உன்னை பாக்காத
நாள் எல்லாம் நாளே இல்ல
என்னுடைய காலெண்டர்ரில்

நீயும் தீண்டாத பாகங்கள்
உயிரோடு இல்லை என்னுடைய
தேகத்திலே இந்த உடல் உன் விரல்
மீட்டும் கி போர்டு டா

மொபைல்ஆ மொபைல்ஆ
மொபைல்ஆ நான் உந்தன்
போஸ்ட்பேடா ப்ரீபேடா சொல்
சொல்

நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே

நம் காதல் ரிங்க்டோனாய்

என் காதுகுள்ளே பேசுதே

உன் பேச்சு வாய்ஸ்
மெயிலா என் குட்டி இதயம்
தவிக்கும் என் பிஞ்சு விரலும்
துடிக்கும் உன் நம்பர்க்கு போன்
பண்ணவே

ஆண் & போன் பண்ணா
சப்ஸ்க்ரைபர் கேன்நாட் பி ரீச்ட்
அட் தி மொமெண்ட்

மொபைல்ஆ ஹா
ஹா ஹா ஹா


Mobileah Mobileah   Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol

Nenjukullae Ketkudhae
Nam Kaadhal Ringtone-Ai
Hey Kaadhukullae Pesudhae
Un Pechu Voice Mail-Ai

En Kutti Idhayam Thavikum
En Pinju Viralum Thudikum
Un Numberuku Phone Pannavae
Phone Panna Subscriber Cannot Be
Reached At The Moment

Mobileah Mobileah Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol

Mobileah Mobileah Mobileah
Oo Ho Ho Ho Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol

Nee Thaaimozhi Pesidum Pothu
Andha Aangilam Thembuthu Paaru
Ayyayo Enaku Pavama Iruku

Nee Ennidam Pesidum Pothu
Motha Pen Inam Yenguthu Paaru
Ayyayo Enaku Bayama Iruku

Unthan Maarapa Neraakum Velai Matum
Enaku Ippo Kidaikuma

Poda Paaluku Poonaiya Kaaval Vaika
Ennakenna Paithiyama
Enthan Azhagu Un Vizhi Unnum Ice Cream-A

Mobileah Mobileah    
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol

Mobileah Mobileah   Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol



Mel Oonjalil Aadidum Pothu
Indha Uzhagamae Aadidum Paaru
Ayyayo Ennaku Khusiyaai Iruku

Neeyum Mosamaai Paarthidum Pothu
Endhan Aadaikum Koosuthu Paaru
Ayyayo Enaku Bothaiyaai Iruku

Unnai Paakaatha Naalellam Naalae Illai
Ennudaiya Calender-Il

Neeyum Theendaatha Baagangal Uyirodu Illai
Ennudaiya Thegathilae
Intha Udal Un Viral Meetum Keyboard-A

Mobileah Mobileah   Mobileah
Naan Unthan Postpaidah Prepaidah Sol Sol

Nenjukullae Ketkudhae

Nam Kaadhal Ringtone-Ai

En Kaadhukullae Pesudhae

Un Pechu Voice Mail-Ai
En Kutti Idhayam Thavikum
En Pinju Viralum Thudikum
Un Numberuku Phone Pannavae

Male & Phone Panna Subscriber Cannot Be
Reached At The Moment

Mobile Ah Ha Ha Ha Aa

Mobila Mobila Song Lyrics From Rendu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies