Moodu Panikkul |
---|
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
மூடு பனிக்குள்
ஓடி திரியும்
மேகம் போல மயக்க நிலை
தேடி அலைந்தும்
நேரில் கிடைத்தும்
தென்படாத உறவு முறை
இனைதிருந்தும் சேராது
சேர்ந்திருந்தும் இணையாது
கனவு வரும் உறங்காது
மூடு பனிக்குள்
ஓடி திரியும்
மேகம் போல மயக்க நிலை
தேடி அலைந்தும்
நேரில் கிடைத்தும்
தென்படாத உறவு முறை
மாயை போல
யாவும் தோன்றும்
மாறி போகும்
மனம் முழுதும்
போக போக
கை தொடாமல்
தூரம் போகும்
தொடும் பொழுதும்
வலி தெரியும் புரியாது
பகல் இருந்தும் விடியாது
இந்த மயக்கம் தெளியாது
பூவில் விழுந்த
நீரை போல
பூத்ததென்ன பரவசங்கள்
நாவில் எழுந்த
நாத அலைகள்
நாணம் இல்லா அறுசுவைகள்
விழுந்ததனால் மெழுகாணோம்
எழுந்ததனால் எழுத்தானோம்
கரைகளினால் கருத்தானோம்
Moodu Panikkul
Oodi Thiriyum
Megam Pola Mayakka Nilai
Thedi Alaindhum
Neril Kidaithum
Thenpadatha Uravu Murai
Inaidhirundhum Seradhu
Serndhirundhum Inayadhu
Kanavu Varum Urangadhu
Moodu Panikkul
Oodi Thiriyum
Megam Pola Mayakka Nilai
Thedi Alaindhum
Neril Kidaithum
Thenpadatha Uravu Murai
Maayai Pola
Yaavum Thondrum
Maari Pogum
Manam Muzhudhum
Poga Poga
Kai Thodaamal
Dhooram Pogum
Thodum Pozhuthum
Vazhi Theriyum Puriyadhu
Pagal Irundhum Vidiyadhu
Intha Mayakkam Theliyadhu
Haaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaaaaa
Thana Nan Nan
Thanna Nanna Naana Naa
Thana Naa Nan
Thanna Nanna Naana Naa
Haaaaaaaa
Haaaaaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaa Aaa
Haaaaaaaa
Poovil Vizhuntha
Neerai Pola
Poothathenna Paravasangal
Naavil Ezhundha
Naadha Alaigal
Naanam Illa Arusuvaigal
Vizhunthadhanaal Melugaanom
Ezhunthadhanaal Ezhuthaanom
Karaigalinaal Karuthaanom
Haaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaaaaa