Mottu Vitadha

Mottu Vitadha Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரஹமான்

இது இதயத்தின் ஓசை
அல்ல அல்ல
இடியின் பறி பாசை
இது உள்ளிருக்கும் ஆசை
அல்ல அல்ல
உயிர் துடிக்கும் ஓசை

ஓஹோஓஓஓ
ஓஹோஓஓஓ

மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

ஓஹோ

மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

தரையில் நிலா நிலா
வந்து காயுதே
நீ விரல் கொண்டு தீண்டு
வெண்ணிலவு தேயாதே

பருவம் இதோ இதோ
சுமை ஆகுதே
நீ பஞ்சு மெத்தை போட்டு
பங்கு பெறக் கூடாதா

விரகமே வருகுதே
வழிய வழிய அழகு உருகுதே
ரத்தத்தில்
பரவசம் பெருகுதே
இளமை இளமை உனது உரிமை
உனது பெயரில் புதிய கிழமை

ஓஹோ


மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

ஓஹோஓஓஓ
இது இதயத்தின் ஓசை
இது இதயத்தின் ஓசை ஓசை

இளமை ஒரே முறை
இசை பாடுது
அது துள்ளி வரும் நேரம்
தூங்கி விடக் கூடாது

மலர்கள் இதோ இதோ
மலர்ந்தாடுது
நாம் சூடி விட வேண்டும்
வாடி விடக் கூடாது

அழகனே எழுதவா
எனது மனத்தில்
உனது கவிதைகள்
முத்தத்தில்
பழ ரசம் பருக வா
உடலும் உடலும் உருக உருக
உயிரும் உயிரும் உரச உரச

மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

ஓஹோஓஓஓ
ஓஹோஓஓஓ




Idhu Idhayathin Osai
Alla Alla
Idiyin Paribaashai
Idhu Ullirukum Baashai
Alla Alla
Uyir Thudikkum Osai

Ooooooooooo
Ooooooooooo

Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha

Iravu Nilavu Valara Valara
Enadhu Manadhu Malara Malara
Oru Dharam Iru Dharam Pala Dharam
Amuthu Pozhiyumae
Vidiya Vidiya Nilavu Nanaiya

Ohoo

Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha

Tharayil Nila Nila
Vandhu Kaayudhae
Nee Viral Kondu Theendu
Vennilavu Theyaadhae

Paruvam Idho Idho
Sumai Aagudhae
Nae Panju Methai Pottu
Pangu Pera Koodaatha

Viragamae Varuguthae
Valiya Valiya Azhagu Uruguthae
Rathathil
Paravasam Peruguthae
Ilamai Ilamai Unadhu Urimai
Undadhu Peyaril Pudhiya Kilamai

Ohooo


Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha

Iravu Nilavu Valara Valara
Enadhu Manadhu Malara Malara
Oru Dharam Iru Dharam Pala Dharam
Amuthu Pozhiyumae
Vidiya Vidiya Nilavu Nanaiya

Ooooooooooo
Idhu Idhayathin Osai
Idhu Idhayathin Osai Osai

Ilamai Orae Murai
Isai Paaduthu
Adhu Thulli Varum Neram
Thoongi Vida Koodathu

Malargal Idho Idho
Malarnthaaduthu
Naam Soodivida Vendum
Vaadivida Koodathu

Azhaganae Eluthavaa
Enadhu Manathil Unadhu Kavidhaiyai
Muththathil
Palarasam Parugavaa
Udalum Udalum Uruga Uruga
Uyirum Uyirum Urasa Urasa

Mottu Vittadha Mottu Vittadha
Penmanadhil Moga Mottu Vittadha
Muthamittadha Muthamittadha
Muthalmurali Kaatru Muthamittadha

Iravu Nilavu Valara Valara
Enadhu Manadhu Malara Malara
Oru Dharam Iru Dharam Pala Dharam
Amuthu Pozhiyumae
Vidiya Vidiya Nilavu Nanaiya

Ooooooooooo
Ooooooooooo

Mottu Vitadha Song Lyrics From Pavithra | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies