Mounathil Vilayaadum

Mounathil Vilayaadum Lyric In English


மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி

மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே மனசாட்சியே

ரகசியச் சுரங்கம் நீ
நாடக அரங்கம் நீ
ரகசியச் சுரங்கம் நீ
நாடக அரங்கம் நீ
சோதனைக் களம் அல்லவா
நெஞ்சே துன்பத்தின் தாய் அல்லவா

ஒரு கணம் தவறாகி
பல யுகம் துடிப்பாயே
ஊமையின் பரிபாஷை
கண்களில் வடிப்பாயே
ஊமையின் பரிபாஷை
கண்களில் வடிப்பாயே

மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி


உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி
பொய் சொல்ல பலசாட்சி
உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி
பொய் சொல்ல பலசாட்சி
யாருக்கும் நீயல்லவா
நெஞ்சே மனிதனின் நிழல் அல்லவா

ஆசையில் கல்லாகி
அச்சத்தில் மெழுகாகி
யார் முகம் பார்த்தாலும்
ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ
யார் முகம் பார்த்தாலும்
ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ

மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி

மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே மனசாட்சியே


Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Kaariyam Thavaraanal
Kanngalil Neeraagi

Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae

Ragasiya Surangam Nee
Naadaga Arangam Nee
Ragasiya Surangam Nee
Naadaga Arangam Nee
Sodhanai Kalamallava
Nenjae Thunbathin Thaayallavaa

Oru Kanam Thavaraagi
Palayugam Thudipaayae
Oomaiyin Paribhaashai
Kanngalil Vadippaayae
Oomaiyin Paribhaashai
Kanngalil Vadippaayae

Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Kaariyam Thavaraanal
Kanngalil Neeraagi

Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae


Unnmaikku Oru Saatchi
Poi Solla Pala Saatchi
Unnmaikku Oru Saatchi
Poi Solla Pala Saatchi
Yaarukkum Neeyallavaa
Nenjae Manithanin Nizhalallavaa

Aasaiyil Kallagi
Achaththil Mezhugaagi
Yaar Mugam Paarthaalum
Aiyaththil Thavippaai Nee
Yaar Mugam Paarthaalum
Aiyaththil Thavippaai Nee

Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram Ninaivaagi
Aanandha Kanavaagi
Kaariyam Thavaraanal
Kanngalil Neeraagi

Mounathil Vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae

Mounathil Vilayaadum Song Lyrics From Nool Veli | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies