Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track

Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Lyric In English


ஆஅஆஅஆஆ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆஆஅஆ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆஆஅஆ

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ

மனதோரம் ஒரு காயம்
உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே
நானாக நானும் இல்லையே

வழி எங்கும் பல பிம்பம்
அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே
உன் போல யாரும் இல்லையே

ஆண்கள் : தீரா நதி நீதானடி
நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்
நீதானடி வானில் மதி
நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்

பாதி கானகம்
அதில் காணாமல் போனவன்
ஒரு பாவை கால் தடம்
அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்

காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்லா நான் அன்றிலே
நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்
ஆண்கள் : உயிர் இல்லாத உடலே

ஆஅஆஅஆஆ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆஆஅஆ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆஆஅஆ

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ


தூர தேசத்தில்
தொலைந்தாயோ கண்மணி
உனை தேடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி

பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்
கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்
ஆண்கள் : பிழை எல்லாமே கலைவேன்

ஆஅஆஅஆஆ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆஆஅஆ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆஆஅஆ

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ

நகராத கடிகாரம்
அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்
நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா
அழகான அரிதாரம்
வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்
புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா

ஆண்கள் : நீ கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்

முதல் நீநீ
முடிவும் நீஈஈ


Aaaaaaaaaa
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Aaaaaaa
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Aaaaaaa

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee

Manadhoram Oru Kaayam
Unnai Ennadha Naal Illaiyae
Naanaga Naanum Illaiyae

Vazhiyengum Pala Bimbam
Adhil Naan Saaya Thozh Illaiyae
Un Pola Yaarum Illaiyae

Males : Theera Nadhi Neethaanadi
Neendhaamal Naan Moozhgi Ponen
Neethaanadi Vaanil Madhi
Neeyalla Naan Thaanae Theindhen

Paadhi Kaanagam
Adhil Kaanamal Ponavan
Oru Paavai Kaal Thadam
Adhai Thedamal Theinthavan

Kaanadha Baaram En Nenjilae
Thunai Illa Naan Andrilae
Naal Ellaam Pogum Aanalum Naan
Males : Uyir Illadha Udalae

Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Aaaaaaa
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Aaaaaaa

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee


Dhoora Desathil Thozhainthaayo
Kanmani
Unai Thedi Kandathum
En Kannellaam Minnmini

Pinnokki Kaalam Pogum Enil
Un Mannippai Kooruven
Kannokki Nerai Paarkkum Kanam
Males : Pizhai Ellaamae Kalaiven

Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Aaaaaaa
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Hooo Oo Hoo Oo Hoo Oo Hoo Oo
Aaaaaaa

Mudhal Nee Mudivum Nee
Moondru Kaalam Nee
Kadal Nee Karaiyum Nee
Kaatru Kooda Nee

Nagaradha Kadigaaram
Adhu Pol Naanum Nindrirundhen
Nee Engu Sendraai Kannamma
Azhagaana Aridhaaram
Velipaarvaikku Poosi Konden
Punnaigaikku Podhum Kannamma

Males : Nee Ketkavae En Padalai
Un Aasai Raagathil Seidhen
Un Punnagai Pon Minnalai
Naan Korthu Aangaangu Neidhen

Mudhal Neeeee
Mudivum Neeeeee

Mudhal Nee Mudivum Nee Title Track Song Lyrics From Mudhal Nee Mudivum Nee | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies