Murada Murada

Murada Murada Lyric In English


ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

இது என்ன
என்னுள் ஏதோ விபரீதம்
இது போல
ஆனது இல்லை ஒருபோதும்
யாரை நான் கேட்பேன்

இது என்ன
என்னுள் ஏதோ விபரீதம்
இது போல
ஆனது இல்லை ஒருபோதும்

அச்சம் வழிய
அணைத்தேன் உனையே
அதை நான் நினைத்து
சிரித்தேன் தனியே
கடைசி வரையில் நீதான் துணையே
உன் கை என் தலையணையே

முரடா முரடா முரடா
முழுதும் தருவேன் பொறுடா
முரடா முரடா முரடா
முழுதும் தருவேன் பொறுடா

இது என்ன
என்னுள் ஏதோ விபரீதம்
இது போல
ஆனது இல்லை ஒருபோதும்



கண் பார்த்திடும் தூரம்
அருகில் நீ நின்றே இருந்தாலும்
சிறு தூரமும் பெரும் பாரமாய்
வதைகின்றதே


கண்ணாடியை நீயும்
கலையாத பிம்பம் போல் நானும்
எந்நாளுமே ஒன்றாகவே
வரம் கேட்கிறேன்யேன்

நிழல்கூட நிதமும் இல்லாமல்
உலாவ உலாவ
தழல்கூட தண்ணீரை போலாகி
குலாவ குலாவ

திமிரோடு கனைத்து அணைத்து
முகர்ந்தாய் முகர்ந்தாய்
திறக்காத கதவும் திறந்து
நுழைந்தாய் நுழைந்தாய்

முரடா முரடா முரடா
முழுதும் தருவேன் பொறுடா

இது என்ன
என்னுள் எதோ விபரீதம்
இது போல
ஆனது இல்லை ஒருபோதும்

அச்சம் வழிய
அணைத்தேன் உனையே
அதை நான் நினைத்து
சிரித்தேன் தனியே
கடைசி வரையில் நீதான் துணையே
உன் கை என் தலையணையே

முரடா முரடா முரடா
முழுதும் தருவேன் பொறுடா
முரடா முரடா முரடா
முழுதும் தருவேன் பொறுடா


Hmmm Mmm Hmmm
Hmmm Mmm Hmmm
Hmmm Mmm Hmmm
Hmmm Mmm Hmmm

Idhu Enna
Ennul Yedho Vibaritham
Idhu Pola
Aanadhu Illai Orupodhum
Yaarai Naan Kaetpen

Idhu Enna
Ennul Yedho Vibaritham
Idhu Pola
Aanadhu Illai Orupodhum

Achcham Vazhiya
Anaithaen Unnaiyae
Adhai Naan Ninaithu
Sirithaen Thaniyae
Kadaisi Varaiyil Needhaan Thunaiyae
Un Kai En Thalaiyanaiyae

Murada Murada Murada
Muzhuthum Tharuven Poruda
Murada Murada Murada
Muzhuthum Tharuven Poruda

Idhu Enna
Ennul Yedho Vibaritham
Idhu Pola
Aanadhu Illai Orupodhum

Kan Paarthidum Dhooram
Arugil Nee Nindrae Irunthaalum
Siru Dhooramum Perum Baaramaai
Vathaikindrathae

Kannaadiyaai Neeyum
Kalaiyaadha Bimbam Pol Naanum
Ennaalumae Ondraagavae
Varam Ketkkirenenn


Nizhal Kooda Nidhanam Illamal
Ulaava Ulaava
Thazhal Kooda Thanneerai Polaagi
Kulaava Kulaava

Thimirodu Kanaithu Anaithu
Mugarnthaai Mugarnthaai
Thirakaadha Kadhavum Thiranthu
Nuzhainthaai Nuzhainthaai

Muradaa Murada Murada
Muzhuthum Tharuven Poruda

Idhu Enna
Ennul Yedho Vibaritham
Idhu Pola
Aanadhu Illai Orupodhum

Achcham Vazhiya
Anaithaen Unnaiyae
Adhai Naan Ninaithu
Sirithaen Thaniyae
Kadaisi Varaiyil Needhaan Thunaiyae
Un Kai En Thalaiyanaiyae

Murada Murada Murada
Muzhuthum Tharuven Poruda
Murada Murada Murada
Muzhuthum Tharuven Poruda

Murada Murada Song Lyrics From Dhanusu Raasi Neyargalae | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies