Mustafa Mustafa

Mustafa Mustafa Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரகுமான்

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரிமுஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா



ஜூன் பிறக்கும் ஜூலை பிறக்கும்
ஜூனியருக்கும் சீனியருக்கும்
கல்லூரிச் சாலை எங்கும்
ராகிங் நடக்கும்

ஸ்டூடண்ஸ் மனமோ நந்தவனமே
ரோஜா இருக்கும் முள்ளும் இருக்கும்
நட்புக்கு ராகிங் கூட
பாதை வகுக்கும்

நண்பன் ஒருவன் வந்த பிறகு
விண்ணை தொடலாம் உந்தன் சிறகு
வாணுக்கும் எல்லை உண்டு
நட்புக்கில்லையே

துன்பம் வரலாம் இன்பம் வரலாம்
நண்பன் ஒருவன் பங்கு பெறலாம்
கல்லூரி நட்புக்கில்லை
முற்றுப்புள்ளியே

ஒஹோ ஓஓஒஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா


டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

இங்கு பறக்கும் வண்ணப் பறவை
எங்கு இருந்தோ வந்த பறவை
கல்லூரி மண்தான் எங்கள்
வேடந்தாங்கல்

கன்னி மலர்கள் கூடப் படிக்கும்
காளை மனதில் சாரல் அடிக்கும்
கல்லூரி சாலை எங்கள்
கோடைக்கானல்

கல்வி பயிலும் காலம் வரையில்
துள்ளித் திரியும் எங்கள் விழியில்
கண்ணீரைக் கண்டதில்லை
தென்றல் சாட்சி

நண்பன் பிரிந்து ஊர் திரும்பும்
நாளில் மட்டும்தான் நீர் அரும்பும்
கண்ணீரில்தானே எங்கள்
ஃபேர்வல் பார்ட்டி

ஒஹோ ஓஓஒஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா

 




Mustafa Mustafa Don’t Worry Mustafa
Kaalam Nam Thozhan Mustafa

Day By Day Day By Day
Vaazhkai Payanam Day By Day
Muzhgaatha Shipae Friendship Thaan

Mustafa Mustafa Don’t Worry Mustafa
Kaalam Nam Thozhan Mustafa



June Pirakum July Pirakum
Juniorkum Seniorkum
Kalloori Vaasal Engum
Ragging Nadakum

Students Manam Oar Nanthavanamae
Roja Irukum Mullum Irukum
Natpuku Ragging Kooda Paathai Vagukum

Nanban Oruvan Vantha Piragu
Vinnai Thodalaam Undhan Siragu
Vaanukum Ellai Undu Natpukillaiyae

Thunbam Varalaam Inbam Varalaam
Nanban Oruvan Pangu Peralaam
Kalloori Natpukillai Mutrupulliyae



Mustafa Mustafa Don’t Worry Mustafa
Kaalam Nam Thozhan Mustafa

 Kaalam Nam Thozhan Mustafa

Day By Day Day By Day
Vaazhkai Payanam Day By Day
Muzhgaatha Shipae Friendship Thaan


Muzhgaatha Shipae Friendship Thaan

Mustafa Mustafa Don’t Worry Mustafa
Kaalam Nam Thozhan Mustafa

Ingu Parakum Vanna Paravai
Yengiruntho Vantha Paravai
Kalloori Manthaan Engal Vedanthaangal

Kanni Malargal Kooda Padikum
Kaalai Manathil Saaral Adikum
Kalloori Chaalai Engal Kodaikaanal

Kalvi Payilum Kaalam Varaiyil
Thulli Thiriyum Engal Vizhiyil
Kanneerai Kandathillai Thendral Saatchi

Nanban Pirinthu Oor Thirumbum
Naalil Matumthaan Neer Arumbum
Kanneeril Thaanae Engal Farewell Party



Mustafa Mustafa Don’t Worry Mustafa
Kaalam Nam Thozhan Mustafa

Kaalam Nam Thozhan Mustafa

Day By Day Day By Day
Vaazhkai Payanam Day By Day
Muzhgaatha Shipae Friendship Thaan

Muzhgaatha Shipae Friendship Thaan

Mustafa Mustafa Song Lyrics From Kadhal Desam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies