Muttathu Pakkathil

Muttathu Pakkathil Lyric In English


முட்டத்துப் பக்கத்துல
டெண்ட்டுக் கொட்டாயி

ஹ்ஹ்கும் ஹ்ம்ம்
ஹேய் கட்டுக்க இரட்டுக்கட்டு
வாடி வீராயி

ஹ்ஹ்கும் ஹ்ம்ம்

இத முறுக்கு
புடிச்சி நொறுக்கு
ஆமா
கட்டி நெருக்கு
இன்னும் இருக்கு

அந்த பழைப்பாட்ட தூக்கிப்போடு
இந்தப் பாட்டப் பாடி
முறுக்கே

ஆண் மற்றும் முட்டத்துப் பக்கத்துல
டெண்ட்டுக் கொட்டாயி
ஹேய் கட்டுக்க இரட்டுக்கட்டு
வாடி வீராயி யய்யய்யய்யே

தண்ணி கொடம் தூக்கிக்கிட்டு
சாஞ்சபடி பாத்துக்கிட்டு
பொண்ணு ஒன்னு போரவழி
போகுதடா ஊருவலம்

அவ இடுப்பில் இருக்கும் வசியம்
பாத்தா எப்படி நமக்கு பசிக்கும்
அத நெனைக்க நெனைக்க ருசிக்கும
அத நாவுல எங்கடா கசக்கும்
கசக்கும்

இராத்திரி ஆட்டத்துக்கு
நான் தான் பாட்டாளி
ஓய் போக்கிரி கூட்டத்துக்கு
ஏத்தக் கூட்டாளி

எங்கப்பழக்கம்
பழக்கம்
உங்களக் கலக்கும்
கலக்கும்
உடம்பு கிழுக்கும்
 கிழுக்கும்
உள்ளுக்குள்ள இழுக்கும்
இழுக்கும்

இது டைமு பாத்து
பாட்டு இல்ல
இதுக்கு டிக்கெட் தேவையில்ல


ஆண் மற்றும் இராத்திரி ஆட்டத்துக்கு
நான் தான் பாட்டாளி
ஓய் போக்கிரி கூட்டத்துக்கு
ஏத்தக் கூட்டாளி யய்யய்யய்யே

ஹூ ஹூ ஹூ ஹோ ஓ

ஆளுயில்லா ஆலமரம்
அங்க ஒரு ஊஞ்சல்கட்டி
ஆடுதடா இஷ்டப்படி
ஆளுக்கொரு வீடுகட்டி

இது பட்டம் மடிக்கிற வயசு
இளவாலிபம் பன்னுற ரவுசு
கொஞ்சம் நெனைக்க
நெனைக்கப் பெருசு
நம்ம நெனைப்பில் ஏது
சிறுசு சிறுசே

சின்ன வயசுப்புள்ள
சேர்ந்தா சந்தோசம்
சம் சம்சம்
பின்னேரம் ஒன்னுக்கட்டும்
வேணாம் சந்தோகம்
கம் கம் கம்

ஒன்னுத் தொடுவோம்
அப்புறம் விடுவோம்
கண்டு எடுப்போம்
காட்டிக்கொடுப்போம்
இது கிராமத்துக்கு இராசாப்பாட்டு
எப்போதுமே கூசா தூக்கு
தூக்கே
ஏஎஏஎஹேய்

ஆண் மற்றும் சின்ன வயசுப்புள்ள
சேர்ந்தா சந்தோசம்
பின்னேரம் ஒன்னுக்கட்டும்
வேணாம் சந்தோகம்

சின்ன வயசுப்புள்ள
சேர்ந்தா சந்தோசம்
பின்னேரம் ஒன்னுக்கட்டும்
வேணாம் சந்தோகம்

ஒன்னுத் தொடுவோம்
அப்புறம் விடுவோம் ஆமா
கண்டு எடுப்போம்
காட்டிக்கொடுப்போம் ஹையோ
இது கிராமத்துக்கு இராசாப்பாட்டு
எப்போதுமே கூசா தூக்கே


Muttaththu Pakkathula
Tentukkottaayi
Hmkumm Hmkmm
Hmmhmmkmm
Hey Kattukka Rattukkattu
Vaadi Veeraayi
Hmkumm Hmkmm
Hmmhmmkmm

Idha Murukku
Pudichi Norukku
Aama
Katti Nerukku
Innum Irukku
Haa
Ava Pazhaiyappaatta Thookkippottu
Indhappaatta Padi

Murukkae

Male &
Muttaththu Pakkathula
Tentukkottaayi
Hey Kattukka Rattukkattu
Vaadi Veeraayi
Yein Yein Yei Yeahhhh

Thannikudam Thookkikittu
Saanjabadi Paaththukkittu
Ponnu Onnu Poravazhi
Pogudhadaa Ooruvalam

Ava Iduppil Irukkum Vasiyam
Paathaa Eppadi Namakku Pasikkum
Adha Nenaikka Nenaikka Rusikkum
Adha Naavula Edu Kasakkum Kasakkum

Raathiri Aattathukku
Naan Thaan Paattaali
Hae Chumkkuchikkum
Chikkum
Hei Pokkiri Koottathukku
Yetha Koottaali
Hae Chumkkuchikkum
Chikkum

Enga Pazhakkam
Pazhakkam
Ungala Kalakkum
Kalakkum
Udambu Kilukkum
Kilukkum
Ullukkulla Izhukkum
Izhukkum
Idhu Timepassu Paattu Illa
Idhukku Ticketu Thevaiyilla

Male &
Raathiri Aattathukku
Naan Thaan Paattaali
Hei Pokkiri Koottathukku
Yetha Koottaali
Yei Yei Yei Yei Yei


Hoo Ooo Oo Oo Oo Ooo Oo
Hoo Ooo Oo Oo Oo Ooo Oo

Aaluyillaa Aalamaram
Anga Oru Oonjal Katti
Aadungadaa Ishtappadi
Aalukkoru Veedu Katti

Idhu Pattam Adikkira Vayasu
Ila Vaalibam Pannura Ravusu
Konjam Nenaikka Nenaikka Perusu
Namma Nenaippil Yedhu Sirusu Sirusu

Chinna Vayasuppulla
Serndhaa Sandhosam
Sam Sam Sam
Pinnearam Onnukkattum
Venaam Sandhaegam
Gam Gam Gam

Onnu Thoduvom
Appuram Viduvom
Kandadha Eduppom
Kaattikkoduppom
Idhu Gramaththukku
Raasaappattu Eppodhumae
Koosaa Thookae
Hey Hey Hey Hey Hey Hey Heyheyyy

Male & Chinna Vayasuppulla
Serndhaa Sandhosam
Pinnearam Onnukkattum
Venaam Sandhaegam

Chinna Vayasuppulla
Serndhaa Sandhosam
Pinnearam Onnukkattum
Venaam Sandhaegam

Onnu Thoduvom
Appuram Viduvom
Aama
Kandadha Eduppom
Kaattikkoduppom
Haiyoo Haiyoo
Idhu Gramaththukku
Raasaappattu Eppodhumae
Koosaa Thookae

Muttathu Pakkathil Song Lyrics From Kunguma Poovum Konjum Puravum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies