Naalellaam Nalla Naalu

Naalellaam Nalla Naalu Lyric In English


நாளெல்லாம் நல்ல நாளே
உன்னை நான் பார்த்ததாலே
ஊரெல்லாம் உந்தன் பேரே
மன்னன் தோள் சேர்ந்ததாலே
பூச்சூடி ராஜாங்கம் பார்ப்போமா
அங்கு பூபாள ராகங்கள் கேட்போமா

நாளெல்லாம் நல்ல நாளே
உன்னை நான் பார்த்ததாலே
ஊரெல்லாம் உந்தன் பேரே
மன்னன் தோள் சேர்ந்ததாலே

தங்கக் குடமோ சுகம் தங்கும் இடமோ
உன் அங்கம் எங்கும் இரவுப் படமோ ஹே

எந்தன் செலவோ இவள் உந்தன் வரவோ
மலர்ப் பந்தை அள்ளச் சொல்லித் தரவோ

விட்டுத் தள்ளு வந்து ஒட்டிக் கொள்ளு
தினம் கட்டிக் கொள்ளு என்னையே

ரத்தத் தாரா ரர ரதத் தாத்த தா

தினம் கட்டிகொள்ளு என்னையே

காணாத கோலங்கள்
காதல் வாழ்த்துப் பாடும்
காலம் வீணே போகாது

நாளெல்லாம் நல்ல நாளே
உன்னை நான் பார்த்ததாலே

ஊரெல்லாம் உந்தன் பேரே
மன்னன் தோள் சேர்ந்ததாலே

பூச்சூடி ராஜாங்கம் பார்ப்போமா

அங்கு பூபாள ராகங்கள் கேட்போமா


பட்டுத் துகிலே ஒரு கட்டில் குயிலே
எனை மெத்தை என்று எண்ணித் துயிலே ஹே

மொத்தம் எதிலே அதை முத்தம் எதிலே
அந்த வித்தை முற்றும் கற்ற பதிலே

சின்னஞ்சிறுசு இது இன்னும் இளசு
எனை பின்னிக் கொள்ளும் வயசு

ரூரூ ரூரூ ரூ ரூரூ ரூரூ

துரு ருத்துத் துருத் துத்து துரு துருதுரு
பப்ப பபபப பபபப

ஒரு ஊஞ்சல் சேர்ந்தாட
நாளும் நாளும் தேடும்
தீபம் ஏற்றும் தேவன் நீயே

நாளெல்லாம் நல்ல நாளே
உன்னை நான் பார்த்ததாலே



ஊரெல்லாம் உந்தன் பேரே
மன்னன் தோள் சேர்ந்ததாலே


பூச் சூடி ராஜாங்கம் பார்ப்போமா
அங்கு பூபாள ராகங்கள் கேட்போமா

இருவர் : லாலாலா லாலா லாலா லாலா லலல்லா லாலா
லாலாலா லாலா லாலா லாலா லலல்லா லாலா


Naalellaam Nalla Naalae
Unnai Naan Paarthadhaalae
Oorellaam Undhan Perae
Mannan Thol Saerndhadhaalae
Poo Choodi Raajaangam Paarppomaa
Angu Boopaala Raagangal Kaetpomaa

Naalellaam Nalla Naalae
Unnai Naan Paarthadhaalae
Oorellaam Undhan Perae
Mannan Thol Saerndhadhaalae

Thanga Kudamo Sugam Thangum Idamo
Un Angam Engum Iravu Padamo Ho

Endhan Selavo Ival Undhan Varavo
Malar Pandhai Alla Cholli Tharavo

Vittu Thallu Vandhu Otti Kollu
Dhinam Katti Kollu Enaiyae

Ratha Thaaraa Rara Thadhat Thaattha Thaa

Dhinam Katti Kollu Enaiyae

Kaanaadha Kolangal
Kaadhal Vaazhthu Paadum
Kaalam Veenae Pogaadhu

Naalellaam Nalla Naalae
Unnai Naan Paarthadhaalae

Oorellaam Undhan Perae
Mannan Thol Saerndhadhaalae

Poo Choodi Raajaangam Paarppomaa

Angu Boopaala Raagangal Kaetpomaa


Pattu Thugilae Oru Kattil Kuyilae
Enai Methai Endru Enni Thuyilae Hae

Motham Edhilae Adhai Mutham Edhilae
Andha Vithai Mutrum Katra Badhilae

Chinnam Chirusu Idhu Innum Ilasu
Enai Pinni Kollum Vayasu

Rooroo Rooroo Roo Rooroo Rooroo

Thuru Rutthut Thurut Thutthu Thuru Thuruthuru
Pappa Pabapaba Pabapaba

Oru Oonjal Saerndhaada
Naalum Naalum Thaedum
Dheepam Yaetrum Dhevan Neeyae

Naalellaam Nalla Naalae
Unnai Naan Paarthadhaalae



Oorellaam Undhan Perae
Mannan Thol Saerndhadhaalae


Poo Choodi Raajaangam Paarppomaa
Angu Boopaala Raagangal Kaetpomaa

Both : Laalaalaa Laalaa Laalaa Laalaa Lalallaa Laalaa
Laalaalaa Laalaa Laalaa Laalaa Lalallaa Laalaa

Naalellaam Nalla Naalu Song Lyrics From Raagangal Maaruvathillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies