Naalupakkam Vedarundu

Naalupakkam Vedarundu Lyric In English


நாலு பக்கம் வேடருண்டு
நடுவினிலே மானிரண்டு காதல்
இன்பக் காதல்
அம்மம்மா என்னம்மா

காட்டினிலே கூடு கட்டி
கூட்டினிலே குருவி ரெண்டு
கூடல் கொஞ்சம் ஊடல்
அம்மம்மா என்னம்மா

ஆரண்யக் காண்டமிதை தொடங்கு
அயோத்தி பஞ்சணை போல் மயங்கு
ஆரண்யக் காண்டமிதை தொடங்கு
அயோத்தி பஞ்சணை போல் மயங்கு
சாகுந்தலம் படிக்க இறங்கு
தலையடியில் கை வைத்து உறங்கு
தலையடியில் கை வைத்து உறங்கு
அம்மம்மா என்னம்மா

நாலு பக்கம் வேடருண்டு
நடுவினிலே மானிரண்டு காதல்
இன்பக் காதல்
அம்மம்மா என்னம்மா



ஆஆஆ

ஆஆஆ

பாலோடு பாத்திரத்தை எடுத்து
பஞ்சாமிர்தம் கலந்து கொடுத்து
தாகங்கள் தீரும் வரை குடித்து
சல்லாப நாடகத்தை நடத்து
சல்லாப நாடகத்தை நடத்து
அம்மம்மா என்னம்மா


தேனுண்ட செங்கனி
வாய் இரண்டு
ஸ்ருங்கார ராகமென திரண்டு

நான் உண்ணும் வேளையிலே
மிரண்டு
நாணத்தில் போவதென்ன உருண்டு
நாணத்தில் போவதென்ன உருண்டு

அம்மம்மா

என்னம்மா
நாலு பக்கம் வேடருண்டு
நடுவினிலே மானிரண்டு காதல்
இன்பக் காதல்

அம்மம்மா

என்னம்மா


Naalu Pakkam Vaedarundu
Naduvinilae Maanirandu Kaadhal
Inba Kaadhal
Ammammaa Ennammaa

Kaattinilae Koodu Katti
Koottinilae Kuruvi Rendu
Koodal Konjam Oodal
Ammammaa Ennammaa

Aaranya Kaandamidhai Thodangu
Ayodhi Panjanai Pol Mayangu
Aaranya Kaandamidhai Thodangu
Ayodhi Panjanai Pol Mayangu
Saagundhalam Padikka Irangu
Thalaiyadiyil Kai Vaithu Urangu
Thalaiyadiyil Kai Vaithu Urangu
Ammammaa Ennammaa

Naalu Pakkam Vaedarundu
Naduvinilae Maanirandu Kaadhal
Inba Kaadhal
Ammammaa Ennammaa

Aa

Aaaaaa

Aa Aa Aa

Paalodu Paathirathai Eduthu
Panjaamirdham Kalandhu Koduthu
Dhaagangal Theerum Varai Kudithu
Sallaaba Naadagathai Nadathu
Sallaaba Naadagathai Nadathu
Ammammaa Ennammaa


Thaenunda Sengani
Vaai Irandu
Srungaara Raagamena Thirandu

Naan Unnum Vaelaiyilae
Mirandu
Naanathil Povadhenna Urundu
Naanathil Povadhenna Urundu

Ammammaa

Ennammaa

Naalu Pakkam Vaedarundu
Naduvinilae Maanirandu Kaadhal
Inba Kaadhal

Ammammaa

Ennammaa

Naalupakkam Vedarundu Song Lyrics From Annan Oru Koyil | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies