Naan Thaan Toppu |
---|
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
ஆஆ
நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
ஆஆ
நீ நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா
நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா
நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
ஆஆ
போடா போடா
முரட்டுக்காளை
செல்லாது உன்
தில்லு முல்லு
அட போடா போடா
முரட்டுக்காளை ஹஹான்
செல்லாது உன் தில்லு முல்லு
நீதான் சின்னப்பிள்ளை
தொட்டா தீயய் போல
கண்கள் கழுகுப்போல
பொல்லாதவன்
இது டிஸ்கோ
அடி பார்த்துக்கோ
இது டிஸ்க்கோ பார்த்துக்கோ
ஜோடி என்ன சேர்த்துக்கோ
இது கோ கோ இத கத்துக்கோ
என்ன வாத்தியாரா ஏத்துக்கோ
நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
ஆஆ
நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா ஹேய்
நீ நாலு பேர கேளம்மா
நாடறிஞ்ச ஆளம்மா
நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
ஆஆ
ப ப பப பப்ப பப்பாபபப்பா
ப ப பப பப்ப பப்பாபபப்பா
மானா மதுரை
ம்ம்
மரிக்கொழுந்தே
ஹேய்
மதராசுக்கு
ஏஹேய்
நீ எப்ப வந்தே
மானா மதுரை மரிக்கொழுந்தே
மதராசுக்கு நீ எப்ப வந்தே
பாடாத குயிலப்போல
ஆடாத மயிலப்போல
ஓடாத சோலகொள்ள பொம்மை போல
அட பரட்டை
ஹா
செம்பரட்டை
ஹா
அட பரட்டை செம்பரட்டை
நீ பாடுறது கொறட்டை
உன் பாட்ட நான் கேட்டேன்
நீ பார்த்து விடு சரக்க
அட போய்யா டேப்பு
யாருக்கிட்ட டூப்பு
ஆஆ
அட போய்யா டேப்பு
யாருக்கிட்ட டூப்பு
ஆஆ
அட தேவையில்ல அல்டாப்பு
நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு
அட தேவையில்ல அல்டாப்பு
நீ யாருக்கிட்ட டிப்டாப்பு
அடி நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
ஆஆ
நீ நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா
நாலு பேர கேளம்மா
நான் நாடறிஞ்ச ஆளம்மா
அடி நான் தான் டாப்பு
மீதி எல்லாம் டூப்பு
ஆஆ
Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Aaaaa
Adi Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Aaaaa
Nee Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa
Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa
Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Aaaaa
Podaa Podaa
Murattukkaalai
Sellaathu Un
Thillu Mullu
Ada Podaa Podaa
Murattukkaalai Hhaan
Sellaathu Un Thillu Mullu
Neethaan Chinnappillai
Thotta Theeyai Pola
Kangal Kazhuguppola
Pollaathavan
Ithu Disco Adi Paarththukko
Ithu Disco Paarththukko
Jodi Enna Serththukko
Ithu Ko Ko Itha Kaththukko
Enna Vaathiyaara Yeththukko
Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Aaaaa
Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaahei
Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa
Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Aaaaa
Pa Pa Paba Pappa
Pappaapabappaa
Pa Pa Paba Pappa
Pappaapabappaa
Maanaa Madhurai
Hmm
Marikkozhundhae
Hei
Madraasukku
Yehei
Nee Yeppa Vanthae
Maanaa Madhurai
Marikkozhundhae
Madraasukku
Nee Yeppa Vanthae
Paadaadha Kuyilappola
Aadaadha Mayilappola
Odaadha Solakolla Bommaippola
Ada Parattai
Ha
Semparattai
Ha
Ada Parattai Semparattai
Nee Paadurathu Korattai
Un Paatta Naan Ketten
Nee Paarththu Vidu Sarakka
Ada Poiyaa Tappe-U
Yaarukkitta Dooppu
Aaaa
Ada Poiyaa Tappe-U
Yaarukkitta Dooppu
Aaaa
Ada Thevaiyilla Altaappu
Nee Yaarukkitta Tiptoppu
Ada Thevaiyilla Altaappu
Nee Yaarukkitta Tiptoppu
Adi Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Aaaaa
Nee Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa
Naalu Pera Kelammaa
Naan Naadarinja Aalammaa
Naan Dhaan Toppu
Meedhi Ellaam Dooppu
Aaaaa